Trang chủ » Tin tức » Yoga giảm mỡ bụng, bạn đã biết hay chưa?

Yoga giảm mỡ bụng, bạn đã biết hay chưa?

Yoga giảm mỡ bụng hiện đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp trên không những giảm mỡ bụng mà còn giúp bạn có được tinh thần thoải mái và một cơ thể dẻo dai. Vậy tập yoga như thế nào đúng cách? Dưới đây là vài gợi ý cho bạn để nhanh chóng đánh bay mỡ bụng bụng và có được vóc dáng cân đối, thon gọn như ý.

Giảm mỡ bụng bằng tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang là một trong những tư thế yoga giảm mỡ bụng khá tốt.  Tư thế trên tác động đến nhiều cơ, đặc biệt là cơ bụng. Chính vì thế mà nó có công dụng giảm mỡ bụng. Không những đánh bay mỡ bụng mà tập đều đặn thì nó còn ngăn ngừa quá trình tích trữ mỡ. Động tác trên cũng không quá khó để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Yoga giảm mỡ bụng

Động tác rắn hổ mang giúp đánh bay mỡ bụng

Bước 1: Nằm sấp xuống mặt sàn, đồng thời hai chân duỗi thẳng và đặt hai lòng bàn tay dưới vai. Lúc này, cằm của bạn hơi chạm mặt sàn và ấn các ngón chân xuống mặt sàn.

Bước 2:Bạn hít vào thật sâu và từ từ nâng ngực lên, đồng thời uốn cong người về phía sau và đầu ngẩng cao.

Bước 3: Bạn giữ tư thế trên 15-30 giây.  Sau đó thở ra và từ từ hạ cơ thể trở về tư thế ban đầu.

Với tư thế Yoga giảm mỡ bụng trên thì bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại khoảng 5 lần và mỗi lần nghỉ khoảng 10-15 giây. Thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy mỡ bụng ngày càng giảm và dáng vóc ngày càng cân đối và thon đẹp.

Tư thế cánh cung – tư thế Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả

yoga giảm mỡ bụng

Tư thế cánh cung cũng có hiệu quả trên

Không chỉ tư thế rắn hổ mang mà tư thế cánh cung cũng là gợi ý cho những người đang lo lắng về lớp mỡ bụng. Tư thế trên cũng vô cùng đơn giản nhưng lại có tác động trực tiếp đến các cơ giúp giảm mỡ  bụng hữu hiệu.  Với động tác yoga trên bạn chỉ cần nằm thẳng và mặt  úp mặt xuống sàn, đồng thời gót chân co và chạm mông. Sau đó bạn từ từ đưa tay ra sau lưng và nắm lấy bàn chân. Bạn dùng lực ép người cong ngược như hình một cánh cung và giữ tư thế này khoảng 1 đến 2 phút. Tiếp đến bạn từ từ thả lòng người và trở về tư thếban đầu. Nghỉ khoảng vài giây rồi bạn lặp lại động tác trên khoảng 5 – 10 lần. Thực hiện động tác này thường xuyên bạn sẽ thấy nó chính là động tác Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả.

Tư thế yoga giảm mỡ bụng bằng việc tạo dáng thuyền

Tư thế tạo dáng thuyền cũng là tư thế yoga giảm mỡ bụng đơn giản và dễ thực hiện. Với tư thế trên, bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn nhà rồi duỗi hai tay thẳng, song song với thân người. Tiếp đến bạn duỗi thẳng hai chân và khép lại gót chân. Tiếp đến bạn hít thật sâu và nâng chân lên một góc 45 độ rồi thở ra và giữ nhịp thở tự nhiên. Bạn giữ tư thế này trong khoảng 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Nên lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần và đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy đạt hiệu quả cao về giảm mỡ bụng.

yoga giảm mỡ bụng

Hút mỡ là phương pháp đạt hiệu quả cao và nhanh chóng

Ngoài những phương pháp yoga giảm mỡ bụng thì hút mỡ bụng chính là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất và hiệu quả cao. Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút mỡ ứng dụng thành công công nghệ Vaser Lipo tiên tiến trên thế giới, giúp loại bỏ mỡ thừa đến 95%, an toàn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy, được nhiều người lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục