Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Vợ tôi đã có thân hình thon gọn nhờ gạo lức giảm cân

Vợ tôi đã có thân hình thon gọn nhờ gạo lức giảm cân

Nhờ áp dụng gạo lức giảm cân, vóc dáng vợ tôi trở nên thon thả hơn, cuộc sống gia đình tôi mới trở nên thật sự “dễ thở” từ đấy.

gao-luc-giam-can 1

Nhờ áp dụng gạo lức giảm cân, vóc dáng vợ tôi trở nên thon thả hơn.

Khi kết hôn, vợ tôi không phải là người có vóc dáng đẫy đà lắm. Chỉ nặng 47kg, cao 1m62. Tuy nhiên sau khi sinh bé con thì người vợ tôi duy trì cân nặng gần 60kg. Không khí nhà tôi không vui vẻ gì vì vợ tôi luôn kêu ca thân hình ngân ngấn mỡ của mình. Trong đầu vợ tôi luôn nghi ngờ, cô ấy bảo “nạn dịch” ngoại tình dễ mà xảy ra lắm. Đi đâu, mặc gì vợ cũng để ý. Cũng từ đó, những bữa cơm cũng tệ hại, bé con vẫn đang ăn bột, còn hai vợ chồng hai khẩu phần ăn khác nhau. Vợ tôi chỉ ăn rau, người khi nào cũng mệt mỏi kiệt sức. Thật sự, vợ tôi làm cả nhà phát điên vì cách giảm cân của cô ấy.

Tôi đưa vợ đi khám, bác sĩ kết luận cân nặng này chưa ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe thế nhưng vợ tôi vẫn cứ hoang mang. Đến rủ cô ấy đi du lịch mà vợ tôi cũng từ chối vì mất tự tin khi ra ngoài. Nhiều hôm cô ấy chia sẻ, cô ấy khó có thể tập trung làm việc được khi nghĩ đến những thăn thịt phình ra bên hông, đùi.

gao-luc-giam-can 3

Ám ảnh về cân nặng khiến vợ tôi như bị phát điên. (Ảnh minh họa)

Thương vợ, tôi tìm hiểu từ đồng nghiệp và được chị trưởng phòng chỉ cách giảm béo bằng gạo lứt. Tôi lên tìm hiểu thêm trên internet thì được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tác dụng gạo lức giảm cân hiệu quả. Trong gạo lức có Anpha lipoic acid tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo làm cho mỡ được giảm tự nhiên; lớp cám được giữ lại bên ngoài nên gạo lức vẫn giữ được hơn 90% dinh dưỡng; hàm lượng chất xơ gấp 2 lần so với gạo thường, gạo lức vì vậy mang lại cảm giác no lâu. Chất xơ này qua đường ruột cuốn theo những chất độc làm bụng nhẹ nhàng, dễ chịu, cân nặng giảm đi đáng kể.

Ngay sau có thông tin đó, tôi động viên vợ và mua gạo lức về cho vợ ăn thay cho ăn cơm trắng thường ngày. Cơm gạo lức ăn cùng với rau, tôm, tép, cá, muối mè… đồng thời, tôi nhắc vợ kết hợp yoga, vận động hàng ngày. Tuần thứ nhất, cô ấy giảm được 3kg, tuần thứ hai giảm thêm được 4kg, khỏi phải nói vợ tôi mừng đến nhường nào. Cơ thể lại không bị lả đi vì đói như đã từng áp dụng những công thức giảm cân khác.

gao-luc-giam-can 2

Gạo lức là một cách giảm cân an toàn mà hiệu quả.

Gạo lức giảm cân là một bí quyết tuyệt vời mà vợ tôi đã thành công. Những chị em có thân hình hơi sồ sề có thể thử xem nhé, chứ các chị em than vãn về cân nặng, cánh đàn ông chúng tôi cũng “oải” lắm.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục