Giá hút mỡ cằm

Đứng trước gương tôi cảm thấy vô cùng tự ti vì chiếc cằm béo, ngấn mỡ của mình. Tôi đi massage mặt 2 lần/tuần nhưng không giảm mấy. Hút mỡ có thể giúp khắc phục tối đa tình trạng này. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện Thu Cúc có hút mỡ cằm không? Giá hút mỡ cằm là bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ (Hồng Hạnh, 34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư [email protected] Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng mỡ tích tụ nhiều dưới cằm tạo nên tình trạng cằm 2 ngấn, điều đó làm cho các Eva trông già hơn, khuôn mặt kém thanh thoát, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hiện tại, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng phương pháp hút mỡ cằm Vaser Lipo, một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại nhất trên thế giới, được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn.

Giá hút mỡ cằm

Chiếc cằm thanh tú cho gương mặt thêm sáng và trẻ trung

Hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt hiệu quả tối ưu, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó. Trước khi hút mỡ cằm, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các siêu âm xét nghiệm cần thiết, sau đó hội đồng chuyên môn gồm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ gây mê hồi sức sẽ đánh giá xem bạn có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ hay không. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Giá hút mỡ cằm tại Bệnh viện Thu Cúc là 15 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

.*.