Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Top các cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn

Top các cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn

Giảm mỡ bụng bằng cách nào nhanh và an toàn nhất là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ. Top các cách giảm béo bụng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Chườm muối nóng giảm mỡ

Chườm muối nóng làm một trong những cách làm giảm béo bụng hiệu quả và an toàn được khá nhiều phụ nữ sử dụng. Để giảm béo bụng, bạn có thể sử dụng muối hạt trắng, muối hạt trộn với gừng hoặc ngải cứu băm nhỏ sau đó rang trên chảo cho nóng già và sử dụng để chườm vào vùng bụng mỗi ngày.

Top các cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn

Chườm muối giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Lưu ý: Bạn nên bọc muối vào một chiếc khăn sạch và chườm khi còn nóng ấm, tuy nhiên, cũng tránh chườm khi muốn quá nóng sẽ có thể làm phỏng da. Việc chườm muối sẽ giúp bạn giảm mỡ hiệu quả và an toàn tuy nhiên, với cách này bạn cần kiên trì áp dụng để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày ngay tại nhà. Cách thực hiện như sau:

Top các cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn

Gập bụng là phương pháp đốt mỡ tốt nhất

Tư thế chuẩn bị: Nằm thẳng, đầu, lưng, mông, áp sát xuống sàn nhà. Hai chân chống sao cho cảm thấy thoải mái nhất, hai tay duỗi thẳng ép sát vào thân, lòng bàn tay úp xuống đất.

Các động tác chính: Gập người lên nhưng lưng sau vẫn vẫn chạm đất, cổ thẳng, không gập cằm vào ngực, hai tay có thể đưa lên chạm vào đùi hoặc để duỗi tự nhiên nhưng không gồng hoặc tạo lực đẩy. Thực hiện lại nhiều lần để có hiệu quả  giảm mỡ. Tuy nhiên cần lưu ý khi mới tập không nên tập quá sức để tránh chấn thương, nên tập từ từ và tăng dần cường độ.

Đánh tan mỡ bụng với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Top các cách giảm béo bụng hiệu quả nhất dành cho bạn

Hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ tiên tiến bật nhất hiện nay

Một trong những cách để giảm béo bụng nhanh và an toàn nhất là sử dụng công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất đang được ứng dụng tại Thu Cúc. Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm, âm thanh cường độ cao tác động sâu vào các mô mỡ phá hủy, hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài.

Không chỉ cho hiệu quả giảm mỡ lên đến 95%, Vaser Lipo còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn nhanh chóng chỉ với 1 lần duy nhất.

Đặc biệt, quy trình hút mỡ tại Thu Cúc cũng được thực hiện khoa học theo quy trình của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi. Sau phẫu thuật bạn cũng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo bởi các điều dưỡng và y tá chuyên nghiệp tại đây. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục