Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Mỡ thừa vùng bụng khiến bạn không tự tin với ngoại hình của mình? Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên, an toàn dưới đây sẽ giúp bạn  lấy lại vóc dáng quyến rũ với vòng eo thon gọn, nuột nà.

Giảm béo bụng bằng nước chanh

Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Uống nước chanh ấm giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Uống nước chanh ấm là một trong những cách giảm béo bụng tự nhiên hiệu quả và an toàn. Hàm lượng axit citric cao trong chanh sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa các chất được tiêu thụ hàng ngày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Để giảm béo, bạn vắt chanh lấy nước cốt sau đó pha loãng với nước và dùng để uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là cần phải pha loãng nước cốt chanh với nước ấm, không được uống nước cốt chanh chưa pha loãng, bên cạnh đó, cũng không nên uống vào lúc đói vì axit trong chanh sẽ không tốt cho dạ dày của bạn.

Ăn bưởi giảm béo bụng

Trong bưởi chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nhưng lại chứa một lượng calo không đáng kể nên có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là một trong những cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn được nhiều người áp dụng.

Cách giảm béo bụng bằng bưởi rất đơn giản, bạn có thể ăn bưởi sau bữa ăn để đốt cháy mỡ thừa hoặc sử dụng nước ép bưởi hàng ngày. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện, bạn sẽ thấy vòng eo thon gọn đi đáng kể đấy.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng chuối

Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Chuối đốt cháy mỡ thừa cho bạn vòng eo thon gọn nhanh chóng

Giảm cân bằng chuối không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà còn cung cấp nhiều vitamin giúp cơ thể khỏe khoắn và làm đẹp da hiệu quả. Chuối giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ.

Để giảm béo bụng, bạn nên ăn 1 quả chuối trước bữa ăn chính sau đó giảm khoảng 30% khẩu phần chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn chuối kèm với sữa chua hoặc sữa tươi.

Chườm muối giảm béo bụng

Top 4 cách giảm béo bụng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Chườm muối là cách giảm béo bụng đơn giản được nhiều người áp dụng

Chườm muối nóng là một trong những cách giảm béo bụng tự nhiên được áp dụng từ khá lâu. Để thực hiện cách này, bạn chỉ cần sử dụng 1 bát muối trắng đem rang trên chảo cho nóng già sau đó bọc vào một chiếc khăn sạch và chườm lên vùng bụng. Hơi nóng từ muối rang sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Khi sử dụng phương pháp chườm muối để giảm mỡ, bạn nên chườm lúc muối còn nóng ấm nhưng cũng không quá nóng để tránh làm bỏng da vùng bụng.

Lưu ý: Các phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên cần thực hiện kiên trì đúng cách trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bụng bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc. Sử dụng công nghệ sóng siêu âm, âm thanh tiên tiến nhất hiện nay, Vaser Lipo sẽ giúp bạn loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục