Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

Sở hữu gương mặt O line là điều không chị em nào mong muốn. Những cách giảm béo mặt nhanh và an toàn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa để có được gương mặt V line thanh thoát đúng chuẩn.

Massage mặt

Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

Massage mặt giúp bạn đốt cháy và loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

Massage là một trong những phương pháp giảm béo mặt đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá nhanh chóng và an toàn. Để giảm mỡ và giúp khuôn mặt thon gọn, chị em thực hiện các động tác massage như sau: Sử dụng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên đến thái dương và lặp lại động tác này nhiều lần. Cách này có thể sử dụng hàng ngày và dễ dàng thực hiện ở bất cứ lúc nào, sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy tình trạng béo mặt được cải thiện đáng kể.

Lưu ý: Việc massage mặt cần thực hiện đúng cách và nhẹ nhàng, bạn không nên massage quá mạnh vì dễ làm gây tổn thương da.

Sử dụng bài tập giảm béo mặt

Tập thể dục cho mặt cũng là một trong những cách giảm béo mặt hiệu quả và khá đơn giản. Dưới đây là các bài tập thể dục cho mặt thông dụng mà bạn có thể thực hiện:

Nói X – O: Nói X – O là một trong những bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Hãy tạo khẩu hình miệng đang phát âm chữ X sau đó giữ quai hàm căng rộng và đổi sang khẩu hình phát âm chữ O. Mỗi ngày tập khoảng 10 – 15 phút bạn sẽ có được gương mặt thon gọn hơn đáng kể.

Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

Nói X O là một trong những cách tập thể dục cho mặt hiệu quả

Phồng má: Bạn kéo căng quai hàm và má bằng cách phồng má ra và để khoảng 5 – 10 giây sau đó thở ra. Bạn cũng có thể thay đổi bài tập bằng cách đẩy không khí từ má trái sang má phải và ngược lại.

Cười rộng: Khép môi lại và giữ chặt sau đó cười rộng hết mức bạn có thể, giữ trong 5 giây và tiếp tục thực hiện lại.

Giảm béo mặt an toàn bằng Vaser Lipo

Các cách giảm béo mặt tại nhà thường đòi hỏi thời gian và kiên trì mới mang lại hiệu quả. Vì vậy, nếu muốn giảm béo mặt cấp tốc mà vẫn đảm bảo an toàn thì Vaser Lipo là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến của Hoa Kỳ đang được ứng dụng tại Thu Cúc. Với tính năng ưu việt của mình, Vaser Lipo có thể giảm đến 95% mỡ thừa ở mọi vùng trên cơ thể chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Top 3 cách giảm béo mặt nhanh và an toàn nhất

Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ tình trạng “2 cằm” để sở hữu khuôn mặt thon gọn nhanh nhất

Do sử dụng sóng siêu âm và âm thanh cường độ cao nên Vaser Lipo có khả năng tác động sâu, hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu dưới da. Phương pháp này đã được FDA (Hao Kỳ) kiểm nghiệm hiệu quả và chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, Vaser Lipo cũng có khả năng tái tại và sắp xếp các collagen dưới da giúp vùng da sau hút mỡ săn chắc, mịn màng. Đến với dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, thanh tú trong thời gian ngắn nhất.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục