Trang chủ » Tin tức » Tổng hợp các cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả cho nữ

Tổng hợp các cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả cho nữ

Đôi cánh tay to thô, chảy nhão khiến bạn không tự tin và luôn muốn che dấu khuyết điểm kém xinh này. Vì vậy, việc tìm ra cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả và nhanh chóng là mong muốn của hầu hết chị em.

Điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập hay tìm đến các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là các cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả dành cho phái đẹp.

Chế độ ăn uống

Chị em thường để ý tới việc giảm mỡ bụng, đùi và lưng… nhưng lại bỏ qua phần mỡ bắp tay. Tuy nhiên, đây lại chính là vùng khó loại bỏ mỡ thừa nhất.

Không chỉ vùng cánh tay mà vùng bụng cũng trở lên săn chắc, thon nhỏ

Không chỉ vùng cánh tay mà vùng bụng cũng trở lên săn chắc, thon nhỏ

Để bắp tay thon nhỏ, chị em sẽ phải đấu tranh rất nhiều với sở thích ăn uống của mình. Nếu bạn vẫn giữ thói quen ăn uống không hợp lý sẽ khiến cân nặng tăng nhanh. Và khi tuổi càng cao thì lượng mỡ thừa “tập kết” ở vùng cánh tay nhiều hơn. Do đó, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn phù hợp bằng cách tránh các đồ ăn nhiều mỡ, chất béo và không nên ăn thức ăn nhanh. Bên cạnh đó, cần tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây và bổ sung các vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Chế độ tập luyện

Ngoài chế độ ăn uống thì luyện tập để làm tăng cơ bắp tay giúp tay săn chắc và thon gọn cũng là cách giảm mơ bắp tay mà chị em nên đặt biệt quan tâm. Theo đó, chị em có thể tập các bài tập như chống đẩy, ép vai, nâng tạ, di chuyển trên ghế, di chuyển trên tường… để tác động lên vùng bắp tay, giúp tiêu hao mỡ vùng này.

Chị em nên chăm chỉ tập luyện để giúp cơ thể khỏe mạnh và nhanh có được đôi tay thon nhỏ như ý

Chị em nên chăm chỉ tập luyện để giúp cơ thể khỏe mạnh và nhanh có được đôi tay thon nhỏ như ý

Để việc giảm mỡ bắp tay đạt được hiệu quả tốt nhất chị em nên dành ra 30 phút mỗi ngày tập những bài tập trên. Chắn chắn sau một thời gian dài chăm chỉ thực hiện sẽ giúp vùng bắp tay thon nhỏ và săn chắc như mong muốn.

Cách giảm mỡ bắp tay nhanh nhất

Giảm mỡ bắp tay bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện đòi hỏi chị em sẽ phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới cho hiệu quả, mà thường hiệu quả không cao. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng chị em có thể nhờ tới công nghệ giảm mỡ bằng Vaser Lipo. Đây là phương pháp giúp giảm tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Mỡ bắp tay sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ công nghệ Vaser Lipo

Mỡ bắp tay sẽ nhanh chóng được loại bỏ nhờ công nghệ Vaser Lipo

Vaser Lipo sử dụng đầu hút siêu nhỏ đi qua điểm trích vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng tỏa ra từ Vaser Lipo giúp nhanh chóng phá hủy các lớp tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Hiện tại, công nghệ Vaser Lipo đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc. Chị em có thể trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám cụ thể hoặc liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục