Trang chủ » Tin tức » Tay săn chắc, hết nhão chỉ cần tập chống đẩy

Tay săn chắc, hết nhão chỉ cần tập chống đẩy

Cánh tay nhão khiến bạn không hài lòng? Nhưng lựa chọn bài tập nào có thể làm cho cánh tay săn chắc và thon gọn mà cơ bắp không phát triển quá cũng rất quan trọng. Các bạn cùng tham khảo những bài tập chống đấy đơn giản sau đây nhé!

Chống đẩy trên tường

Có thể chống đẩy sẽ mất nhiều sức lực nhưng nó không chỉ giúp cho phần mỡ bụng tiêu hao mà bài tập này cũng cực kỳ tốt cho bắp tay của bạn.

Nhưng bài tập chống đẩy hít đất sẽ tạo cơ bắp không mong muốn đối với phái nữ. Mục đích của bạn chỉ là làm giảm mỡ ở bắp tay, vì vậy có thể thay đổi phiên bản chống đẩy thường thấy bằng cách chống đẩy trên tường.

bai-tap-the-duc-giam-beo-canh-tay1

Chống đẩy lên tường cũng cần tập đúng kỹ thuật

– Thực hiện: Chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay không chạm vào tường.

Chống đẩy ngược

Bài tập chống đẩy ngược này dành cho những ai muốn giảm béo bắp tay và làm cánh tay săn chắc nhanh hơn.

3-bai-tap-giam-beo-tay-cho-phu-nu-2

Kê ghế đằng sau và tập theo đúng động tác dưới đây

– Thực hiện: Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay.

Chống đẩy bằng một tay 

Bài tập chống đẩy một tay sẽ cao cấp hơn một chút so với các bài tập khác trong danh sách, có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên về điều này dựa trên tên của bài tập. Bạn nằm nghiêng người sang một bên trên sàn; hãy lấy bàn tay kia đặt lên sàn đối diện với ngực bạn. Lấy cánh tay trên sàn đặt lên vai bên kia. Nhấc người lên khỏi sàn bằng bàn tay đang đặt trên sàn; thực hiện 10 lần. Lặp lại bài tập này ở bên ngược lại để có được hiệu quả tối đa. Bạn có thể phải cần tăng số lần tập dần dần vì bài tập này khá phức tạp, nhưng bạn sẽ thấy sức mạnh của mình tăng đáng kể qua thời gian.

giam-eo1

Chống đẩy bằng 1 tay và 1 chân sẽ giúp bắp tay nhỏ lại

Chống đẩy kiểu chèo thuyền

Đây có vẻ là bài tập ít hấp dẫn nhất nếu bạn tập ở nơi công cộng, nhưng bạn sẽ có được kết quả như bạn muốn. Bạn sẽ lại cần đến tạ (2 đến 4.5 kg là vừa). Hãy để bàn chân thẳng hàng với hai vai và hơi co đầu gối, nhưng vẫn thẳng lưng.

Trong khi co nhẹ đầu gối, hãy đảm bảo lưng bạn thật thẳng và phần thân trên nghiêng một góc 45 độ. Cầm tạ trong mỗi tay và co cùi chỏ để tạ nằm cạnh hai sườn. Khi thực hiện động tác này chậm rãi và kiểm soát được tạ, bạn sẽ cảm thấy sức nóng ở tay nhiều hơn là khi bạn thực hiện thật nhanh. Một lần nữa, hãy thực hiện động tác này 15 lần cho một lượt.

Nếu thực hiện 4 bài tập này mỗi ngày, bạn sẽ “tạm biệt” được mỡ cánh tay và thấy chúng săn chắc hơn mà vẫn không bị to ra.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục