Trang chủ » Tin tức » Tập ngay những động tác này nếu muốn sở hữu “vòng eo con kiến”

Tập ngay những động tác này nếu muốn sở hữu “vòng eo con kiến”

“Thân hình đồng hồ cát” với “vòng eo con kiến” là mơ ước của nhiều người. Nó là chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Với những cô nàng đang sở hữu thân hình quá khổ hãy tập ngay những bài tập dưới đây nếu muốn có được thân hình chuẩn.

Vòng eo thon gọn là niềm mơ ước của nhiều người

Vòng eo thon gọn là niềm mơ ước của nhiều người

Để có được thân hình chuẩn với vòng eo thon gọn thì trước tiên bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống,  đồng thời tăng cường vận động ở mọi lúc mọi nơi. Việc ăn quá nhiều đồ dầu mỡ và lười vận động khiến cân nặng của bạn mất kiểm soát, đồng thời là làm mất đi vòng eo quyến rũ trên cơ thể. Những bài tập dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Động tác 1

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, giữ tư thế thoải mái rồi thực hiện các động tác  co hai chân tạo thành góc 45 độ rồi đưa hai tay ra sau gáy. Tiếp đến dùng lực ở cánh tay để nâng đầu lên, đồng thời hít vào. Sau đó từ từ hạ đầu xuống và bỏ tay ra, đồng thời thở ra. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ thấy mỡ  vùng eo giảm đi đáng kể.

Động tác 2

Vẫn là tư thế nằm ngửa trên sàn, ở động tác này bạn lại thực hiện bằng cách đưa 2 tay đặt sau lưng và hai chân đưa lên cao song song với sàn nhà. Tiếp đến bạn dùng lực ở bụng đưa chân lên cao sao cho tạo góc vuông song song với sàn nhà. Thực hiện lặp đi lặp lại trong khoảng 10-15 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả.

Tập những động tác trên giúp chị em có được vòng eo con kiến quyến rũ

Tập những động tác trên giúp chị em có được vòng eo con kiến quyến rũ

Động tác 3

Đây là động tác vận động thắt lưng giúp giảm mỡ vùng eo hiệu quả. Với động tác này, bạn chỉ cần ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại đồng thời tay phải chống dưới sàn, tay trái dơ ngang vai. Thân người ở tư thế cân bằng rồi thực hiện ngược lại với tay trái.

Động tác này rất dễ thực hiện đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bởi nó tác động trực tiếp đến cơ bụng và mỡ vùng eo. Thực hiện động tác trên sẽ giúp đốt cháy và ngăn ngừa tích trữ mỡ vùng eo.

Ngoài những động tác trên bạn có thể thực hiện phương pháp hiệu quả cao hơn và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian đó là hút mỡ tạo eo thon. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại nên loại bỏ 95% mỡ thừa vùng eo, tạo cho bạn đường cong quyến rũ với eo thon gọn đáng mơ ước, vừa an toàn, không gồ ghề, xơ cứng hay lổn nhổn.

Hút mỡ tại Thu Cúc được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng

Hút mỡ tại Thu Cúc được nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng

Chị em có nhu cầu hút mỡ tạo eo thon vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Hút mỡ hông tại Thu Cúc

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục