Trang chủ » Tin tức » Sự thật về các loại thuốc giảm béo bụng và bắp tay chân

Sự thật về các loại thuốc giảm béo bụng và bắp tay chân

Đáp ứng nhu cầu giảm cân của các eva, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân với lời quảng cáo là thuốc giảm béo bụng và bắp tay chân hiệu quả. Liệu sự thật có đúng như vậy?

Nhu cầu giảm béo bụng và bắp tay chân của các eva ngày càng cao khiến nhiều hãng dược phẩm tung ra các loại thuốc giảm cân.

Nhu cầu giảm béo bụng và bắp tay chân của các eva ngày càng cao khiến nhiều hãng dược phẩm tung ra các loại thuốc giảm cân với những công hiệu khác nhau. Tuy nhiên chúng có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều chị em kỳ vọng vào việc dùng thuốc giảm mỡ bụng và bắp tay chân để có được vóc dáng thon gọn nhanh chóng. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều loại dược phẩm được nhắc đến với công dụng giảm mỡ “thần kỳ”, cho vòng 2 thon gọn nhanh chóng hay bắp tay bắp chân “nuột nà”. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như vậy. Rất nhiều người đã phản ánh rằng các loại thuốc đó không đem lại hiệu quả như mong đợi.

“Có người bảo đây là thuốc giảm béo bụng và bắp tay chân hiệu quả lắm nên tôi dùng thử, mấy ngày đầu công nhận cân nặng có giảm thật, nhưng chỉ là mất nước thôi, rồi mấy hôm sau tôi lại thấy như cũ. Đúng là tiền mất tật mang”. (Chị Nguyễn Thị Hoa, 27 tuổi, Hải Phòng).

“Mình chừa các loại thuốc giảm cân thôi, sau mấy hôm đầu mệt mỏi vì mất nước, mình không chịu được nữa nên bỏ rồi, giờ cân nặng lại tăng như cũ, có lẽ phải kiếm biện pháp khác thôi”. (Chị Lê Hà, 36 tuổi).

Không ít người cảm thấy sức khỏe suy nhược sau khi uống thuốc giảm cân.

Không ít người cảm thấy sức khỏe suy nhược sau khi uống thuốc giảm cân.

Có thể thấy rằng các loại thuốc giảm cân hiện nay không phù hợp với nhiều người. Không những thế, sự xuất hiện tràn lan các loại thuốc giả, thuốc nhái trên thị trường còn gây nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe của các eva. Chưa bàn đến chuyện công dụng thực sự của các loại thuốc đó, bạn cần phải thật cẩn thận khi uống bất kỳ loại thuốc nào. Chỉ nên uống khi có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Thay vì lựa chọn phương án dùng thuốc giảm béo bụng và bắp chân tay có thể đem lại nhiều rủi ro như vậy, bạn hoàn toàn có thể chăm chỉ tập luyện và ăn kiêng để vừa giảm cân, vừa đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng tại Thu Cúc Vaser Lipo cũng là một giải pháp an toàn được nhiều chị em chọn lựa. Đây cũng là phương pháp giảm cân được đánh giá là đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay: giảm đến 95% vùng mỡ thừa một cách an toàn và nhanh chóng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ bắp chân cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành hút mỡ bắp chân cho khách hàng.

Là một địa chỉ ứng dụng độc quyền và rất thành công tại Việt Nam, Thu Cúc được nhiều chị em tin chọn khi thực hiện các phương pháp đại phẫu như hút mỡ, giảm béo. Cần tìm hiểu thêm về hút mỡ cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám miễn phí. Tổng đài liên hệ: 1900558896.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục