Trang chủ » Tin tức » Sở hữu cặp đùi thon gọn với vài động tác yoga đơn giản

Sở hữu cặp đùi thon gọn với vài động tác yoga đơn giản

Yoga là một trong những cách giúp chị em thư giãn tinh thần, giữ vóc dáng mềm mại, cân đối và đặc biệt là giúp phái đẹp sở hữu cặp đùi thon gọn, săn chắc. Thường xuyên tập những động tác đơn giản dưới đây là “con đường” để bạn có được cặp đùi thon, quyến rũ.

Cặp đùi thon là niềm mơ ước của phái nữ

Cặp đùi thon là niềm mơ ước của phái nữ

Động tác ép chân

Đây là một trong những động tác đơn giản mà bạn có thể dễ dàng luyện tập. Với động tác này, bạn thực hiện như sau: Đầu tiên bạn mở rộng hai chân và dồn lực toàn thân vào chân trái, đồng thời chân phải thẳng ép sát mặt sàn, tay phải đặt sát mắt cá ngoài chân phải. Tiếp đến chân trái ngồi xổm, tay trái nắm lấy chân dưới, kết hợp động tác này bằng việc bạn hít hơi vào sâu. Cuối cùng trở lại tư thế bình thường rồi thở ra. Bạn nên thực hiện động tác trên  5 -6 lần. Sau đó tiếp tục làm ngược lại bằng việc chuyển sang bên chân trái. Thực hiện các bước như đối với chân phải. Luyện tập động tác này hàng ngày sẽ giúp mỡ vùng đùi bị đốt cháy, cơ đùi săn chắc hơn.

+++Tìm hiểu thêm: Thu nhỏ bắp tay cấp tốc

Động tác ngồi nhón chân

Động tác này yêu cầu bạn ngồi thẳng lưng, chân gấp khúc một góc 45 độ so với mặt sàn. Bạn thực hiện bằng cách hóp bụng, cằm thu, đầu hơi cúi xuống rồi dùng sức của đôi chân để hai mũi bàn chân thẳng lên sao cho cơ đùi và chân được kéo căng hết cỡ sau đó bạn hạ xuống. Với động tác trên bạn nên thực hiện 8 lần và đều đặn mỗi ngày để có được đôi chân thon gọn, quyến rũ đáng mơ ước.

Ngồi nhón chân là động tác yoga giúp bạn có được cặp đùi thon gọn

Ngồi nhón chân là động tác yoga giúp bạn có được cặp đùi thon gọn

Động tác uốn lườn

Động tác trên là cách giúp chị em có được cặp đùi thon gọn, quyến rũ như ý. Với động tác trên, bạn chỉ cần quỳ trên thảm, hai đầu gối khép lại, lưng thẳng. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng thì bạn dần ngả lưng về phía sau tạo thành hình cánh cung, đồng thời hai tay đan vào nhau rồi đưa lên cao. Nếu như bạn mới làm quen với yoga thì hãy chống tay ra phía sau thay vì đưa lên cao để tạo thành điểm tựa giúp phần lưng uốn cong hết cỡ mà không ảnh hưởng đến xương khớp. Bạn giữ tư thế trên trong khoảng 10 giây rồi từ từ thẳng lưng về tư thế ban đầu. Động tác trên không chỉ tác động đến tay, lưng, ngực,…  mà nó còn tác động đến cơ chân giúp bạn giữ dáng thon gọn đồng thời là cặp đùi săn chắc, hấp dẫn.

Động tác chân nằm ngửa

Với tư thế này, bạn bắt đầu bằng việc nằm ngửa, lưng thẳng trên mặt sàn, hai tay đặt hai bên hơi xỏa ra. Đồng thời hai chân uốn sao cho ngón chân thẳng và mông co lại. Tiếp tục bạn co chân phải lên trước bụng, chân trái đưa thẳng lên phía trên giữ trong vài giây rồi co xuống và chân phải lại đưa lên. Bạn nên thực hiện động tác trên khoảng 15-20 lần để đạt hiệu quả giảm mỡ đùi và có được cặp đùi thon gọn.

Chân nằm ngửa cũng là động tác đơn giản bạn nên thực hiện

Chân nằm ngửa cũng là động tác đơn giản bạn nên thực hiện

Ngoài những biện pháp trên thì hút mỡ vùng đùi cũng là cách để bạn nhanh chóng sở hữu cặp đùi thon gọn đáng mơ ước. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ hút mỡ, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn. Hút mỡ tại Thu Cúc áp dụng bởi công nghệ Vaser Lipo giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa giúp bạn sở hữu cặp đùi thon gọn, quyến rũ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục