Trang chủ » Tin tức » Sở hữu cặp đùi thon gọn đáng mơ ước chỉ với vài bài tập squat đơn giản

Sở hữu cặp đùi thon gọn đáng mơ ước chỉ với vài bài tập squat đơn giản

Con gái luôn muốn sở hữu một vóc dáng hoàn hảo với cặp đùi thon gọn, săn chắc. Không cần đi đâu hay tốn tiền, bạn có thể thực hiện tại nhà với những bài tập squat đơn giản để có cặp đùi thon và đẹp.

Cặp đùi thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Cặp đùi thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Tác dụng của tập squat

Squat là bài tập được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Đây là bài tập đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều cơ quan như cơ đùi, cơ chân, mông, bụng,… giúp đốt cháy calo và giảm lượng mỡ hiệu quả. Trong đó quá trình đốt cháy mỡ ở đùi diễn ra nhanh chóng.

Tập squat không những giảm mỡ mà còn rất tốt cho cơ thể, khiến cơ thể dẻo dai hơn đồng thời rất tốt cho sức khỏe. Squat rất tốt cho xương khớp, tăng cường khả năng vận động của cơ thể cũng như rèn luyện độ bền rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng động tác squat khác nhau mà bài tập này lại có công dụng tích cực nhất định. Làm đẹp da, tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể, đồng thời giúp đùi thon, chân đẹp khiến bạn nữ phải bất ngờ.

Các bài tập squat đơn giản

Bài tập đầu tiên bạn có thể tập đó là đứng thẳng lưng, hai chân giang rộng bằng hai vai. Bạn bắt đầu hạ thấp người xuống, đẩy hông ra sau và từ từ khụy chân xuống. Với bài tập này, bạn chỉ cần thực hiện lặp đi lặp lại trong khoảng 10 phút để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Bài tập thứ 2 mà các bạn nên thử đó là bật nhảy, bạn chỉ cần đứng thằng lưng, giang hai chân rộng bằng vai rồi khom người và bật nhảy, đồng thời vung đều 2 tay ra phía sau. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 10 phút rồi nghỉ. Thường xuyên luyện tập sẽ giúp lượng mỡ của bạn bị đốt cháy đấy.

Bật nhảy là động tác đơn giản mà hiệu quả

Bật nhảy là động tác đơn giản mà hiệu quả

Tiếp đến bạn có thể tập luyện với động tác cố định lưng. Với động tác này bạn giữ lưng thẳng, chắp hai tay ra phía trước ngực, một chân bước lên phía trước làm trụ, chân sau lùi sao cho cơ thể được kéo căng rồi thực hiện hạ thấp người và khụy gối. Đây là động tác co ép cơ đùi, tập trung đốt cháy mỡ ở đùi một cách hiệu quả.

Động tác thứ tư bạn có thể luyện tập ngay tại nhà đó là đá chân ra sau. Với động tác này, bạn giang hai chân rộng bằng vai, người đứng thẳng, hai tay chắp ra trước ngực rồi từ từ hạ người và đá từng chân một ra phía sau. Đổi chân liên tục và hạ người đứng lên liên tục bạn sẽ thấy phần chan được kéo căng. Biện pháp này không chỉ giúp đòi thon mà còn rất tốt nếu bạn muốn chiều cao của mình có cơ hội tăng thêm đôi chút.

Đá chân ra sau cũng rất đơn giản và dễ thực hiện

Đá chân ra sau cũng rất đơn giản và dễ thực hiện

Với những bài tập trên, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, không tốn kém, vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả. Với các bài tập squat này, bạn sẽ thấy không những đùi thon hơn, gọn hơn, chân đẹp mà còn có vóc dáng cân đối, hạn chế mỡ thừa trên cơ thể. Chăm chỉ luyện tập bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và vóc dáng thon đẹp đáng mơ ước.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục