Trang chủ » Tin tức » Quy trình hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khi những công thức ăn kiêng và tập luyện không đem lại hiệu quả thì phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc đã trở thành lựa chọn của không ít phái đẹp để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hằng ước ao. Dưới đây, xin được chia sẻ những thông tin về quy trình hút mỡ an toàn tại đây để bạn an tâm hơn với phương pháp làm đẹp này.

quy-trinh-hut-mo-an-toan-tai-benh-vien-thu-cuc (1)

Do hút mỡ toàn thân hay ở 1 bộ phận trên cơ thể thì tất cả quy trình hút mỡ tại Thu Cúc đều được thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Hút mỡ là đại phẫu thẩm mỹ được Bộ Y tế khuyến cáo chỉ được thực hiện tại Bệnh viện – nơi có đầy đủ trang bị y tế, cùng hệ thống máy móc tối tân và phòng mổ vô khuẩn một chiều mới đảm bảo an toàn. Theo đó, Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và trở thành địa chỉ hút mỡ uy tín và hiệu quả hàng đầu.

Dù là hút mỡ toàn thân hay hút mỡ ở 1 vị trí trên cơ thể thì tất cả các quy trình hút mỡ tại đây đều được thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước – trong và sau phẫu thuật.

quy-trinh-hut-mo-an-toan-tai-benh-vien-thu-cuc (2)

Đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ về phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo.

Theo đó, mọi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể và kiểm tra y tế kỹ lưỡng, bao gồm: xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X-quang và thử phản ứng với thuốc để loại trừ các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp… nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo tỉ lệ lượng mỡ thừa cụ thể trên từng vùng, sau đó vẽ phác thảo khoanh vùng cần hút mỡ và gây mê (hoặc gây tê tùy vùng) giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật.

quy-trinh-hut-mo-an-toan-tai-benh-vien-thu-cuc (3)

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành gây mê cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ tại vùng cần hút mỡ và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào sau đó điều chỉnh chế độ phù hợp. Nhiệt lượng của Vaser Lipo sẽ nhanh chóng phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn đến bất kì bộ phận lân cận nào.

Thời gian thực hiện hút mỡ sẽ chỉ khoảng: 60-90 phút tùy vùng. Sau hậu phẫu, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, theo dõi 2-3 ngày trước khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Lúc này, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ túc trực bên bạn 24/24h để hỗ trợ chu đáo và tận tâm nhất.

quy-trinh-hut-mo-an-toan-tai-benh-vien-thu-cuc (4)

Quy trình hút mỡ an toàn và khoa học tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện nay, Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ đầu tiên trên thế giới được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Phương pháp này sử dụng sóng âm thanh tần số cao để loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa. Đồng thời Vaser Lipo còn cho hiệu quả giảm mỡ với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, kể cả những vùng khó tác động như nọng cằm, đầu gối mà không gây bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc đầy quyến rũ chỉ sau 1 lần thực hiện và duy trì hiệu quả dài lâu theo năm tháng.

 Nguồn: Quy trình hút mỡ tại Thu Cúc

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục