Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến đang được ứng dụng tại Thu Cúc. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào và có những ưu điểm gì? Cuộc trò chuyện cùng bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Chào bác sĩ, hút mỡ bằng Vaser Lipo được xem là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, vậy bác sĩ có thể cho biết cụ thể công nghệ Vaser Lipo là gì không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ độc quyền từ Mỹ, đã được FDA kiểm chứng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và được công nhận trên toàn thế giới. Phương pháp này hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm, âm thanh giúp phá vỡ, hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài giúp khách hàng giảm mỡ nhanh chóng, an toàn.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến bậc nhất hiện nay

Phương pháp này có những ưu điểm gì thưa bác sĩ?

BS: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tác dụng nhanh, giúp loại bỏ mỡ thừa đến 95% chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Không chỉ giảm mỡ triệt để, Vaser Lipo còn cực kì an toàn với sức khỏe, giúp loại bỏ mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh và mạch máu dưới da. Do hạn chế xâm lấn tối đa, nên phương pháp này không gây đau đớn, sau hút mỡ khách hàng không mất nhiều thời gian hồi phục. Ngoài ra, Vaser Lipo còn giúp sắp xếp các collagen dưới da giúp hạn chế tình trạng da nhăn nheo sau hút mỡ. Phương pháp này cũng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ như không gây vón cục, xơ cứng, lổn nhổn giúp khách hàng có được hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Vaser Lipo giúp giảm 95% mỡ bụng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất

Vậy quy trình hút mỡ tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào, có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ?

BS: Tại Thu Cúc, quy trình hút mỡ được thực hiện khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, đo lượng mỡ thừa và vẽ phác thảo vùng điều trị. Sau đó, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc… để tránh những trường hợp chống chỉ định. Sau khi đã đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và trích một điểm nhỏ tại vùng hút mỡ, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh năng lượng phù hợp để hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài. Sau thực hiện, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo

Quy trình hút mỡ khoa học, an toàn tại Thu Cúc

Sau hút mỡ bằng Vaser Lipo khách hàng có cần chăm sóc hay thực hiện kiêng khem đặc biệt nào không?

BS: Việc chăm sóc sau hút mỡ bằng Vaser Lipo cũng không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần đeo đai định hình trong khoảng 1 tháng đầu, tránh để nước và bụi bẩn vào vết mổ và kiêng 1 số thực phẩm theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tái khám định kì sau 3 tháng, 6 tháng.

Cảm ơn bác sĩ vì cuộc trò chuyện thú vị, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục