Trang chủ » Tin tức » Phương pháp giảm cân “sung sướng”, bạn đã biết?

Phương pháp giảm cân “sung sướng”, bạn đã biết?

Có những phương pháp giảm cân khiến bạn phải vất vả – khổ sở, song cũng có những cách giảm cân tạo cho bạn cảm giác sung sướng, thoải mái. Hôn, sex… là những cách giảm cân như thế.

Theo một số chuyên gia sức khỏe, giảm cân theo cách “sung sướng” sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, thoải mái. Những người trong cuộc không bị áp lực bởi cân nặng, họ có xu hướng thích thú nhiều hơn. Phương pháp giảm cân này bắt nguồn từ những sinh hoạt, sở thích và nhu cầu “yêu” không thể thiếu của con người là hôn và sex.

Hôn – Liều thuốc giảm cân ngọt ngào

v

Các chuyên gia cho biết, khi bạn hôn nồng nhiệt trong 20 giây sẽ phải mất tới 12 calo. Nếu một ngày bỏ ra 15 phút để hôn tương đương với việc tập thể dục 15 phút.

v

Hôn không chỉ tiêu tốn nhiều calo mà còn giúp chàng và nàng tăng cường hệ miễn dịch giúp làm đẹp da, chống lão hóa.

v

Tuy nhiên để sẵn sàng cho 1 nụ hôn nồng cháy (nụ hôn này sẽ có tác dụng giảm cân) thì bạn cần giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Hơi thở thơm tho, hàm răng trắng sáng mới đảm bảo cho cuộc “hôn” kéo dài và đầy lãng mạn.

Sex – Động tác giảm cân “sung sướng”

n

Sẽ là một nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Sẽ làm tăng nhịp tim, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm đổ mồ hôi và giúp giảm cân hiệu quả.

n

Rất nhiều người cho biết, sex là bài tập giảm cân sung sướng và hấp dẫn nhất. Sex đốt cháy nhiều calo và đem lại cảm giác vui vẻ, thăng hoa. 

v

Với nhiều tư thế khác nhau, sex làm cho cuộc yêu thêm phần thú vị. Đồng thời còn có tác dụng giảm mỡ thừa, giúp cơ thể linh hoạt hơn.

Hôn và sex sẽ đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ, xua tan mọi căng thẳng, giúp làm đẹp và nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ những quy định để có một cuộc sex lành mạnh và an toàn. Đặc biệt, nên áp dụng một cách vừa phải và đều đặn để đảm bảo sức khỏe.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục