Trang chủ » Tin tức » Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng

Nhiều chị em thời gian gần đây đã tin chọn dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và hoàn toàn hài lòng với kết quả có được.

Phẫu thuật hút mỡ Vaser Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa cho hiệu quả tối ưu

Phẫu thuật hút mỡ Vaser Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa cho hiệu quả tối ưu

1, “Đã từng khổ sở với vòng eo bánh mỳ nhưng giờ đây tôi lại hoàn toàn tự tin vào vóc dáng chuẩn của mình. Đó là nhờ tìm đến công nghệ hút mỡ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sau tư vấn của bạn bè. Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng tại đây được thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, rất nhẹ nhàng và không đau rát như mình vẫn tưởng” Huỳnh Thị Minh Hương (32 tuổi, Hà Nội)

2, “Áp dụng công thức ăn kiêng để giảm cân, cơ thể em thực sự mệt mỏi và không thể tập trung cho công việc. Quá chán nản, em lên các diễn đàn làm đẹp tìm hiểu thông tin và được bạn bè giới thiệu đến Thu Cúc làm dịch vu hút mỡ bụng. Mọi thao tác kỹ thuật tại đây được bác sĩ chuyên khoa tiến hành rất an toàn và khéo léo. Vì được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu nên vùng bụng phục hồi nhanh chóng, săn chắc tự nhiên và không lộ sẹo” Mai Anh (sinh viên năm 4 Học viện Tài chính).

Khách hàng cần đáp ứng mọi yêu cần sức khỏe để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

Khách hàng cần đáp ứng mọi yêu cần sức khỏe để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

3, “Từ khi sinh xong bé Bo, tôi thực sự chán nán với vóc dáng của mình. Được ông xã động viên và tư vấn của vài chị đồng nghiệp, tôi đến Thu Cúc thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Không chỉ giúp tôi xóa bỏ vòng 2 phì nhiêu, các bác sĩ Thu Cúc còn thực sự tận tình và chu đáo khiến tôi thực sự an tâm và thoải mái” Kiều Thu Oanh (Nhân viên văn phòng).

4, “Không có thời gian thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng nên mình có tìm hiểu thông tin trên mạng Internet về phẫu thuật hút mỡ. Thấy đông đảo chị em đánh giá tích cực về dịch vụ này tại Thu Cúc, và thực sự tuyệt vời hơn thế khi được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Ngoài quy trình phẫu thuật an toàn và kết quả làm đẹp có được, mình còn bị ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và không gian thẩm mỹ đầy tiện nghi tại đây” Phạm Thị Hương Sen (phamsen90…@gmail.com).

Thiết bị Vaser Lipo được đưa qua điểm chích siêu nhỏ, nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ

Thiết bị Vaser Lipo được đưa qua điểm chích siêu nhỏ, nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ

20 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi eva có nhu hoàn thiện nhan sắc. Tại đây, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện được tiếp nhận độc quyền giúp chị em xóa đi nỗi lo thừa cân, béo phì. Với khả năng tác động linh hoạt bằng sóng siêu âm tần số cao, Vaser Lipo áp dụng hiệu quả cho vùng bụng, đùi, cánh tay, nọng cằm… giúp eva sớm sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo, săn chắc đầy quyến rũ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục