Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Phẫu thuật hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyên Quỳnh Chi, 30 tuổi. Hiện em đang có tình trạng béo bụng rất trầm trọng. Em cảm thấy rất tự ti về bản thân nên muốn đi hút mỡ bụng để cơ thể thon gọn hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào và giá dịch vụ này tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ?

Quỳnh Chi (nqchi…@gmail.com)

Quỳnh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào và hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

phau-thuat-hut-mo-bung-1

Thân hình “bốc lửa” hơn khi bạn sở hữu vòng eo thon nhỏ

Mỡ bụng là tình trạng rất phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ ngày nay. Hiểu được giá trị thẩm mỹ của vòng eo ở phái nữ, để giúp chị em lấy lại được chỉ số cân xứng của cơ thể, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật công nghệ hút mỡ nội soi độc quyền – công nghệ Vaser Lipo giúp giảm cân hiệu quả.

Với công nghệ này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách kích hoạt sóng siêu âm với tần số phù hợp hóa lỏng các mô mỡ rồi nhẹ nhàng hút lượng mỡ thừa đó ra khỏi cơ thể. Đây là phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng tại Thu Cúc được rất nhiều chị em lựa chọn.

phau-thuat-hut-mo-bung-2

Phẫu thuật hút mỡ bụng tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có được chỉ số vòng eo như mong đợi

Khi đến phẫu thuật hút mỡ bụng tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng mỡ thừa, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về cách thực hiện giúp bạn yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc và khám loại trừ tất cả các vấn đề về sức khỏe như tim mạch hay tiểu đường…

Khi đã đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn phù hợp cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng bụng cần được can thiệp. Giá dịch vụ hút mỡ bụng sẽ tùy thuộc vào lượng mỡ thừa khác nhau ở mỗi người mà có những chênh lệch nhất định. Cụ thể là: Hút mỡ bụng trên: 15 – 20 triệu, hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu, hút mỡ tạo eo thon V-line: 10 – 15 triệu.

phau-thuat-hut-mo-bung-3

Bác sĩ Thu Cúc đo vẽ thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn sẽ được gây mê nên trong vòng 90 phút phẫu thuật diễn ra, đảm bảo bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn. Qúa trình chăm sóc hậu phẫu trong 2 ngày đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng và y tá của bệnh viện túc trực 24/24, có mặt bất cứ khi nào bạn cần. Sau 2 ngày, bạn có thể ra về và dẫn dần trở lại sinh nếp sinh hoạt như bình thường. Thu Cúc rất vui được phục vụ làm đẹp cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục