Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Mẹo hút mỡ giảm béo, giảm cân hiệu quả không thể bỏ qua

Mẹo hút mỡ giảm béo, giảm cân hiệu quả không thể bỏ qua

Bạn đang lo lắng vì cơ thể bị béo phì với mức cân nặng đáng báo động. Việc ăn kiêng giảm cân và tập luyện hàng ngày dường như không có kết quả khả quan. Vậy hãy tham khảo ngay phương pháp hút mỡ giảm béo nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ sớm được loại bỏ một cách nhanh chóng giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Thân hình “quá khổ” với nhiều ngấn mỡ thừa vùng bụng, lưng, bắp chân, bắp tay… khiến “phái đẹp” lẫn cánh mày râu tự ti mặc cảm. Đặc biệt, với phụ sữ sau sinh tình trạng tích mỡ không chỉ khiến bạn xấu đi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp là khá cao. Giảm mỡ, giảm béo là một trong những nhu cầu được nhiều chị em tìm hiểu

Béo phì là nguyên nhân khiến nhiều chị em bị rơi vào trạng thái stress

Béo phì là nguyên nhân khiến nhiều chị em bị rơi vào trạng thái stress

Thông thường, để giảm cân, giảm béo nhiều người tìm tới các biện pháp giảm cân nhanh nhưng không an toàn như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn hay tập luyện quá sức… Tuy nhiên, những phương pháp này thường không có hiệu quả mà còn gây tổn hại đến sức khỏe. Vì vậy, hút mỡ giảm cân, giảm béo bằng sóng siêu âm Vaser lipo được xem là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn tối ưu.

Hút mỡ giảm béo bằng năng lượng sóng siêu âm Vaser Lipo là gì?

Là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Vaser Lipo Là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Kỹ thuật hút mỡ giảm cân bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc là hình thức sử dụng năng lượng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao đi qua điểm trích vào vùng cần hút mỡ để phá hủy tác tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đây là công nghệ hút mỡ giảm béo tiên tiến có thể loại bỏ mỡ thừa ở hầu hết các vùng, kể cả các vùng khó như nọng cằm, đầu gối mà không gây thương đến các mạch máu, dây thần kinh. Lượng mỡ được giảm tới 95% và khách hàng không phải massage sau phẫu thuật, hạn chế hầu hết nhược điểm của phương pháp cũ.

Khách hàng được chuyên viên tại Thu Cúc tư vấn cụ thể trước khi hút mỡ

Khách hàng được chuyên viên tại Thu Cúc tư vấn cụ thể trước khi hút mỡ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được Sở Y Tế cấp phép thực hiện hút mỡ giảm cân an toàn với quy trình đạt chuẩn quốc tế mang lại dịch vụ an toàn và chất lượng cao. Thu Cúc là đơn vị kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 1996 tại Hà Nội sẽ giúp khách hàng hài lòng với kết quả sau hút mỡ giảm béo hiệu quả.  Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục