Trang chủ » Tin tức » Mách chị em cách giảm mỡ cánh tay bằng vài động tác siêu dễ

Mách chị em cách giảm mỡ cánh tay bằng vài động tác siêu dễ

Mỡ cánh tay xuất hiện khiến bạn trở nên vô cùng khó chịu khi diện những trang phục sát nách. Nhiều chị em băn khoăn không biết làm sao để tiêu diệt chúng? Hãy tập ngay những động tác siêu dễ dưới đây để mỡ cánh tay không còn là vấn đề đáng lo lắng.

Tim hiểu thêm:

Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là bài tập mà nhiều người biết, tuy nhiên không phải ai cũng biết được công dụng làm giảm mỡ của động tác này. Để đánh bay mỡ cánh tay, chống đẩy là cách hữu hiệu. Với động tác này, bạn chỉ cần nằm sấp trên sàn, hai tay chống xuống đất sao cho vuông góc với thân mình. Tiếp đến dùng lực cánh tay để nâng người lên khỏi mặt sàn và hít thở vào. Sau đó hạ tay và người trở về tư thế ban đầu, đồng thời thở ra. Với động tác chống đẩy này, bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại 10 nhịp mỗi lần và 3 lần/ngày  sẽ nhanh chóng giúp bạn đánh bay mỡ và sở hữu đôi tay săn chắc thon đẹp.

Chống đẩy tường là bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Chống đẩy tường là bài tập giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Ngoài việc chống đẩy trên sàn nhà thì bạn có thể tiến hành chống đẩy với tường để đạt hiệu quả như ý. Cũng tương tự như việc chống đẩy trên sàn nhà, bạn đứng song song với bức tường và dùng tay để ép người gần tường và đẩy người xa tường. Thực hiện động tác trên cũng giúp đốt cháy mỡ vùng cánh tay hữu hiệu.

Bài tập xoay cánh tay

Xoay cánh tay sẽ tác động trực tiếp đến phần cánh tay giúp đốt cháy lượng mỡ và ngăn ngừa quá trình tích trữ mỡ tại cánh tay một cách hiệu quả. Động tác này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng người và giang rộng hai cánh tay. Tiến hành xoay cánh tay theo hình kim đồng hồ rồi ngược lại. Thực hiện động tác trên liên tục trong khoảng 10 phút sẽ đạt hiệu quả như ý. Ngoài ra để tăng hiệu quả, bạn có thể dùng những chai nước làm dụng cụ. Cầm hai chai nước hai bên tay và tiến hành xoay cánh tay sẽ tác động lực nhiều hơn lên vùng cánh tay và giúp làm giảm mỡ nhanh chóng.

Bài tập nâng tạ

Nâng tạ cũng là bài tập mà bạn không nên bỏ qua

Nâng tạ cũng là bài tập mà bạn không nên bỏ qua

Với bài tập trên, bạn có thể dùng quả tạ theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể giữ quả tạ có trọng lượng tương đối nhẹ so với sức mình trên hai tay. Sau đó nâng lên theo một đường tròn, khi đến gần vai thì giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động đồng loạt. Cuối cùng từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng như ban đầu. Tiếp đến bạn dùng tay hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay được vận động một cách toàn diện.  Bạn  nên lặp đi lặp lại động tác trên nhiều lần mỗi ngày để thấy mỡ cánh tay sẽ biến mất một cách bất ngờ.

Đánh bay mỡ cánh tay bằng phương pháp hiện đại

Những bài tập trên tiêu tốn thời gian của bạn cũng như yêu cầu bạn phải thực hiện đều đặn trong thời gian dài mới có hiệu quả. Vì thế  mà nó không thích hợp với những cô nàng bận rộn và đặc biệt hiệu quả giảm mỡ không cao. Chính vì thế nhiều chị em đã lựa chọn hút mỡ để có được cánh tay thon, săn chắc và đẹp quyến rũ.

Hút mỡ cánh tay tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ cánh tay tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ ở Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Đồng thời việc áp dụng thành công công nghệ Vaser Lipo giúp loại bỏ 95% mỡ thừa vùng cánh tay một cách nhanh chóng, an toàn mà không gây gồ ghề hay xơ cứng. Chính vì thế Thu Cúc là địa chỉ hút mỡ uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục