Trang chủ » Tin tức » Mách bạn những bài thuốc giúp giảm cân “thần tốc”

Mách bạn những bài thuốc giúp giảm cân “thần tốc”

Bạn đang lo lắng về cân nặng ngày càng tăng vù vù của mình? Bạn đã áp dụng nhiều cách giảm cân mà không đạt hiệu quả như ý? Hãy áp dụng ngay những bài thuốc dưới đây, chúng sẽ giúp bạn giảm cân, tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho làn da.

Cân nặng tăng vù vù khiến bạn cảm thấy lo lắng

Cân nặng tăng vù vù khiến bạn cảm thấy lo lắng

Bài thuốc 1

Với bài thuốc này thì bạn dùng nguyên liệu là 350g dưa chuột cùng 100g củ cải. Bạn đem hai nguyên liệu trên đi rửa sạch và thái nhỏ. Tiếp đến bạn ép chúng lấy nước và trộn thêm một chút mật ong. Hãy uống loại nước trên thường xuyên bạn sẽ thấy chúng có công dụng giảm cân rất tốt.

Bài thuốc 2

Với bài thuốc này, bạn vẫn sử dụng dưa chuột nhưng kết hợp với bí đao và sơn tra, mật ong, vỏ quýt. Trước tiên bạn cần chuẩn bị bí đao, dưa chuột mỗi loại 200g cùng 50g sơn tra và 30g vỏ quýt tươi cùng mật ong đủ dùng. Sau đó bạn bỏ bỏ dưa chuột, bí đao, sơn tra bỏ hạt, vỏ quýt rửa sạch, thái miếng dài. Bạn ép các nguyên liệu trên lấy nước và cũng thực hiện uống nước đó hòa với một chút mật ong mỗi ngày. Đây cũng là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Dưa chuột kết hợp với các nguyên liệu có công dụng giảm cân hiệu quả

Dưa chuột kết hợp với các nguyên liệu có công dụng giảm cân hiệu quả

Bài thuốc 3

Bài thuốc này sử dụng nguyên liệu là lá dâu. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 nắm lá dâu đem nấu nước và uống nước đó. Bạn nên uống loại nước trên khoảng 3 lần/ngày và uống vào sáng sớm hoặc buổi tối sẽ giúp phần mỡ thừa trong cơ thể sớm bị đánh bay và giảm cân khá hữu hiệu.

Bài thuốc 4

Bạn chuẩn bị lá dưa hấu 60g, vỏ quả vừng và vỏ lạc mỗi loại 30g rồi rửa sạch chúng. Tiếp đến bạn cho chúng vào nồi đất và đổ khoảng 3 bát nước rồi sắc lấy nước uống. Bạn nên uống loại nước trên khoảng 2 lần/ngày sẽ thấy chúng có công dụng giảm cân rõ rệt. Đây cũng là bài thuốc khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện để lấy lại vóc dáng. Hãy áp dụng chúng ngay để thấy những bất ngờ nhé.

Lá dưa hấu cũng là nguyên liệu chủ đạo trong bài thuốc giúp giảm cân rất tốt

Lá dưa hấu cũng là nguyên liệu chủ đạo trong bài thuốc giúp giảm cân rất tốt

Bài thuốc 5

Bài thuốc này bạn nên sử dụng khoảng 6g trà xanh, đại hoàng 2g. Sau đó đem các nguyên liệu trên đun sôi và lấy nước. Bạn uống nước trên mỗi ngày sẽ giúp giảm cân siêu nhanh. Trong bài thuốc trên có chứa trà xanh nên chúng còn có công dụng làm đẹp da  và chống lão hóa rất tốt.

Bài thuốc 6

Bài thuốc này bạn sử dụng trần bì khoảng 10g, bán hạ 8 g, phục linh 16 g, xương bồ 8 g, viễn chí 6 g, trạch tả 12 g, đông qua bì (vỏ bí đao) 20 g. Bạn dùng các  nguyên liệu trên sắc nước uống trong khoảng 20 ngày. Sau đó nghỉ 5 ngày và lại tiếp tục thực hiện. Bài thuốc trên sẽ giúp bạn giảm cân và có được vóc dáng thon gọn, cuốn hút.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục