Trang chủ » Tin tức » Mách bạn công thức detox giảm cân trị mụn tại nhà

Mách bạn công thức detox giảm cân trị mụn tại nhà

Làm thế nào để giảm cân mà vẫn có làn da đẹp mịn màng, tươi tắn? Hãy tham khảo ngay các loại nước detox giảm cân trị mụn đơn giản dưới đây để có được làn da mịn màng không tì vết.

Nước detox từ dâu tây, dưa chuột, chanh, lá bạc hà

Mách bạn công thức detox giảm cân trị mụn tại nhà

Detox là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da và loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, an toàn cho bạn, đem đến cho bạn làn da sáng mịn, hình thể cân đối quyến rũ.

Nguyên liệu:

4-5 quả dâu tây thái lát mỏng

1 quả dưa chuột thái mỏng không gọt vỏ

½  quả chanh tươi thái lát

½  lát chanh vàng tươi

Lá bạc hà tươi

Nước lọc

Cách làm:

Lấy 5 quả dâu tây thái lát mỏng, 1 quả dưa chuột thái mỏng không gọt vỏ, ½  quả chanh tươi thái lát, ½  lát chanh vàng tươi, lá bạc hà tươi, rồi cho các nguyên liệu này vào bình thủy tinh sạch.

Đổ khoảng 1,5 lít nước lọc vào trong bình rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra uống thay nước lọc trong ngày.

Detox từ cam, chanh, bưởi, dưa chuột và bạc hà

Mách bạn công thức detox giảm cân trị mụn tại nhà

Chỉ với vài lát trái cây nhiều vitamin C như cam, chanh, bưởi cùng dưa chuột và bạc hà, sẽ giúp bạn có công thức detox giúp thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa và đẹp da an toàn.

Nguyên liệu:

2 múi bưởi

5 lát chanh tươi

3 lát chanh vàng

1 quả dưa chuột thái mỏng không gọt vỏ

4 lát cam tươi

Lá bạc hà

Nước lọc.

Cách làm:

Rửa sạch lá bạc hà, dưa chuột, rồi sơ chế các nguyên liệu. Tiếp đó, bạn cho 2 múi bưởi, 5 lát chanh tươi, 3 lát chanh vàng, 1 quả dưa chuột thái mỏng không gọt vỏ, 4 lát cam tươi, lá bạc hà rồi cho các nguyên liệu này vào bình thủy tinh sạch.

Đổ khỏang 1,5-2 lít nước lọc vào trong bình rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra uống thay nước lọc trong ngày.

Detox từ cam, chanh, dưa leo, lá bạc hà

Mách bạn công thức detox giảm cân trị mụn tại nhà

Nguyên liệu:

10 lát dưa leo không gọt vỏ

2-3 lát cam tươi

3 lát chanh tươi

Lá bạc hà

Nước lọc

Cách làm:

Lấy lá bạc hà rửa sạch, dưa leo, cam và chanh đem rửa sạch và thái lát. Sau khi các nguyên liệu đã được làm sạch và sơ chế thì cho lần lượt các nguyên liệu trên vào một chiếc bình thủy tinh lớn.

Đổ khoảng 1.5-2 lít nước lọc vào bình nước, rồi cho bình vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản, khoảng 2-3 giờ. Sau đó, lấy ra uống thay nước lọc trong ngày, sẽ giúp giảm cân, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Chúc bạn giảm cân và có làn da đẹp khi sử dụng các loại nước uống detox này!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục