Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Kinh nghiệm giảm cân sau sinh em bé

Kinh nghiệm giảm cân sau sinh em bé

Khi bé Bông được 3 tuổi thì tôi biết mình có tập 2 với thai đôi, hai bé trai. Phải nói cả nhà chồng mừng hơn bắt được vàng, ra sức tẩm bổ. Càng tẩm bổ thì việc giảm cân sau sinh với tôi lại càng khó khăn.

Giảm cân sau sinh

Do ăn nhiều, việc giảm cân sau khi sinh với tôi lại càng khó khăn

Ngay từ khi biết có bầu, mẹ chồng đã lùng sục khắp nơi để biết sữa nào tốt, bổ. Rồi hết chim bồ câu đến gà tần, chân giò,thịt bò… Chế độ dinh dưỡng này kéo dài đến cả khi tôi sinh 2 nhóc. Vì mẹ chồng bảo tôi cần gấp đôi lượng sữa so với các mẹ khác để cho 2 cu con bú. Mà tôi lại không thể từ chối được vì tự dưng tôi mắc bệnh thèm ăn kinh khủng, lúc nào cũng thèm ăn, ăn không ngán bao giờ. Cho 2 con bú xong là đói run lên, và cuối cùng cái miệng làm khổ cái thân.

Giảm cân sau khi sinh

Từ lúc mang bầu đến khi sinh. tôi bị mắc chứng thèm ăn,

Đến khi giật mình nhớ ra mình sắp đi làm trở lại thì tôi bị stress nặng khi ngắm mình với thân hình sồ sề, phì nộn, tăng đến ngót nghét 1 yến. Lục lại tủ váy áo không có cái nào vừa. Tôi được nghỉ 8 tháng, mà đang ở tháng thứ 7 rồi, mọi biện pháp áp dụng đều gần như không có tác dụng, tôi lo lắng đến mức không muốn nói chuyện với ai. Và cũng chính lúc này, mẹ chồng đã tìm hiểu và chỉ cho tôi cách giảm cân sau khi sinh con bằng bưởi, mỗi ngày bà ép cho tôi một ly nước bưởi. Tuy nhiên cách này cần áp dụng một thời gian dài, trong khi chỉ còn 1 tháng nữa tôi đã trở lại cơ quan, và chắc chắn tôi không muốn ai thấy mình trong bộ dạng này. Nhưng thật may, ngay sau đó, có chị chồng từ miền Nam bay ra, vì công việc quá bận nên đến lúc này chị mới ra thăm cháu. Thấy tình trạng của tôi, chị chồng đã khuyên tôi nên đến hút mỡ bằng công nghệ cao.

Sau 1 ngày tìm hiểu, tôi đã đăng ký hút mỡ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi được bác sĩ thăm khám, kiểm tra mỡ thừa trên cơ thể, và đã tư vấn cho tôi nên sử dụng công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo. Theo các bác sĩ, Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm không làm tổn thương đến các mạch máu và dây thần kinh, giúp quá trình phục hồi nhanh. Tôi sẽ được chích một điểm nhỏ tại vị trí cần hút mỡ và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh chế độ phù hợp. Nhiệt lượng của Vaser Lipo sẽ phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ mà không gây xâm lấn đến bất kì bộ phận lân cận nào.

Sau khi gây tiêm tôi được bác sĩ thực hiện hút mỡ. Chỉ trong 1 khoảng thời gian vô cùng ngắn, tôi cảm thấy mỡ trên cơ thể của mình đã giảm đi trông thấy, đúng là một kỳ tích. Tôi được bác sĩ dặn dò việc đeo gel hút mỡ trong vòng 1 tháng đầu, không hoạt động mạnh, kiêng thực phẩm như thịt gà, rau muống, đồ nếp… sau 2 tuần từ ngày hút mỡ thì massage vùng hút.

Giảm cân sau sinh tại Thu Cúc

Tôi đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo.

Tôi mong là kinh nghiệm giảm cân sau khi sinh của tôi sẽ có thể mách cho các mẹ một cách để giảm cân thành công, lấy lại vóc dáng cân đối mà an toàn. Hãy áp dụng để có vóc dáng lý tưởng hơn các mẹ nhé!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục