Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?

Sau khi sinh em ăn rất nhiều để có sữa cho em bé, vì vậy cơ thể em bị tăng cân. Mặc dù em đã tập luyện và có chế độ ăn kiêng đầy đủ nhưng vẫn không thể lấy lại vóc dáng. Em nghe nói bên mình có dịch vụ hút mỡ thừa rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho em hỏi, hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu. Em sinh cháu được 7 tháng rồi thì đã hút mỡ được chưa? Mong bác sĩ sớm tư vấn.  (Trúc Anh – Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Trúc Anh thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền và khi sinh cháu được 7 tháng rồi đã thực hiện hút mỡ được chưa? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Đúng như bạn được biết, hiện phương pháp hút mỡ tại Thu Cúc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì đem lại hiệu quả cao và an toàn.

[h2]Vậy hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu?[/h2]

Tùy vào tình trạng mỡ thừa trong cơ thể mà mức chi phí có những giao động nhất định. Với hút mỡ toàn thân, bạn sẽ không thể áp dụng ngay một lúc mà thực hiện theo từng vùng trên cơ thể. Do đó, hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền? chi phí sẽ được tính theo giá hút mỡ từng vùng trên cơ thể là:

Với phương pháp hút mỡ này, các bạn sẽ được áp dụng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ hút mỡ độc quyền của Thu Cúc và được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

Sau khi sinh 7 tháng đã hút mỡ được chưa?

Nỗi lo về cân nặng của mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh tự ti và mặc cảm với thân hình xồ xề, tích nhiều mỡ thừa

Hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser Lipo áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên có lượng mờ thừa tích tụ nhiều trên cơ thể và phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 trở đi. Trường hợp của bạn Trúc Anh sinh bé đã được 7 tháng đã có thể thực hiện hút mỡ rồi nhé.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu? Nếu muốn biết thêm thông tin khác, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục