Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Hút mỡ toàn thân Hà Nội

Cận nặng luôn là nỗi ám ảnh khiến em rất tự ti và mặc cảm. Sau nhiều lần ăn kiêng không thành em rất mệt mỏi và chán nản. Em nghe bạn bè nói có phương pháp hút mỡ toàn thân ở Hà Nội rất hiệu quả. Nhưng không biết thực hư thế nào và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Phương Anh – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ toàn thân Hà Nội và chi phí thực hiện? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thân hình "quá khổ" là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Thân hình “quá khổ” là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Tình trạng thừa cân, béo phì không chỉ khiến chị em tự ti mặc cảm mà còn gây mất thẩm mỹ. Thực chất vì cơ địa, môi trường và nhiều yếu tố khác mà bạn không thể giảm cân bằng các biện pháp thông thường như ăn kiêng. Vì vậy, tìm đến công nghệ hút mỡ toàn thân sẽ là giải pháp tân tiến và hiệu quả cho bạn.

Vậy phương pháp hút mỡ toàn thân Hà Nội như thế nào?

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, tại Việt Nam có rất nhiều phương pháp hút mỡ toàn thân. Nhưng mang lại hiệu quả an toàn và tối ưu phải kể đến phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mỡ thừa thường tích tụ tại vùng bụng, eo và đùi...

Mỡ thừa thường tích tụ tại vùng bụng, eo và đùi…

Công nghệ Vaser Lipo được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp khách hàng loại bỏ tới 95% mỡ thừa trong cơ thể chỉ với một lần điều trị mà không gây tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh và khả năng phục hồi nhanh hơn các phương pháp truyền thống. Đồng thời vùng da sau hút mỡ được tái tạo, trở lên săn chắc và căng mịn hơn.

Chi phí hút mỡ toàn thân tại Thu Cúc?

Ngoài thắc mắc phương pháp hút mỡ toàn thân Hà Nội, chi phí thực hiện cũng là vấn đề được bạn Phương Anh quan tâm. Hiện nay, giá hút mỡ toàn thân bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc được tính theo từng vị trí như sau:

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp an toàn và hiệu quả

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp an toàn và hiệu quả

Hút mỡ nọng cằm: 15 triệu

Hút mỡ tạo eo thon: 10-15 triệu

Hút mỡ bụng: 35-45 triệu

Hút mỡ lưng/hông/vai nách/cánh tay/bắp chân: 15-20 triệu

Hút mỡ đùi: 30-40 triệu

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn Phương Anh. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục