Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc có đắt không?

Hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! Tôi rất tự ti về vòng eo quá khổ của mình nên đang có ý định thẩm mỹ hút mỡ eo ở Thu Cúc. Nhưng tôi còn băn khoăn hút mỡ ở đây thực hiện như thế nào và hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc có đắt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Thu Xuân, 32 tuổi, Bắc Ninh

Chào Thu Xuân! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ tạo eo thon và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn về hút mỡ được thực hiện như thế nào và chi phí là bao nhiêu cũng là những thắc mắc của nhiều người. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vòng eo thon gọn tạo đường cong quyến rũ cho phái nữ

Vòng eo thon gọn tạo đường cong quyến rũ cho phái nữ

Trước tiên, hút mỡ tạo eo thon được tại Thu Cúc sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công công nghệ hiện đại này, giúp bạn loại bỏ đến 95% mỡ thừa vùng eo, giúp bạn có vòng eo “con kiến” quyến rũ. Về quy trình thực hiện hút mỡ được thực hiện theo các bước đúng chuẩn Bộ Y tế, bao gồm thăm khám, tư vấn để kiểm tra tình trạng mỡ thừa cũng như đo vẽ vùng mỡ trước khi thực hiện. Tiếp đến là kiểm tra sức khỏe cũng như chuẩn bị các dụng cụ y tế cho khách hàng, đảm bảo những điều kiện để  thực hiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ  sẽ tiến hành gây mê cho bạn thoải mái. Cuối cùng là thực hiện thao tác phẫu thuật chính, trong bước này các bác sĩ chích một điểm nhỏ tại vùng hút mỡ và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng.

+++ Tìm hiêu thêm dịch vụ: hút mỡ bụng cho đàn ông

Hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình bài bản và sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại

Hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình bài bản và sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại

Với băn khoăn của bạn về  “hút mỡ tạo eo thon tại Thu Cúc có đắt không?” thì cụ thể đó là từ 10-15 triệu. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc. Vì thế các khách hàng vô cùng hài lòng. Chỉ sau 60-90 phút bạn sẽ cảm nhận thân hình thay đổi mạnh mẽ, mỡ được loại bỏ và đường cong vô cùng quyến rũ.

Bạn có nhu cầu hút mỡ tại Thu Cúc có thể liên hệ theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục