Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Vùng lưng to với nhiều ngấn mỡ thừa làm cho cơ thể mất cân đối khiến em không được tự tin mỗi khi lựa chọn trang phục. Hiện em đang có nhu cầu loại bỏ mỡ vùng lưng mà vẫn chưa rõ hút mỡ lưng giá bao nhiêu và phẫu thuật liệu có để lại sẹo hay không?

Nguyễn Huyền Linh (24 tuổi, Hà Nội)

Bạn Huyền Linh thân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin chọn dịch vụ thẩm mỹ và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Với vấn đề hiện bạn đang thắc mắc: hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lưng trần thon gọn tạo đường cong đốt mắt cho mọi eva

Lưng trần thon gọn tạo đường cong đốt mắt cho mọi eva

Bệnh viện Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp hút mỡ tiên tiến bằng sóng siêu âm có tên gọi Vaser Lipo giúp phái đẹp sớm lấy lại vùng lưng thon gọn, săn chắc tự nhiên đầy quyến rũ. Chi phí của kỹ thuật này là: 15-20 triệu tùy theo hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng nên bạn Huyền Linh hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến bậc nhất hiện nay được FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích vùng lưng, tác động trực tiếp phá hủy liên kết giữa các mô mỡ thừa rồi hóa lỏng, đưa chúng ra ngoài mà hạn chế tối đa nguy cơ tổn thương, xâm lấn. Vì điểm chích siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,2 cm nên sau đó sẽ được làm đầy nhanh chóng, không lộ sẹo thẩm mỹ nên chị em có thể yên tâm.

Phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo thẩm mỹ

Phẫu thuật được thực hiện an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo thẩm mỹ

Trên đây là những thông tin giúp trả lời băn khoăn hút mỡ lưng hết bao nhiêu tiền của bạn Huyền Linh. Nếu đăng ký dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc, vùng mỡ thừa ở lưng sẽ được loại bỏ đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất giúp khách hàng thêm cuốn hút, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục