Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ đùi có nguy hiểm gì không?

Hút mỡ đùi có nguy hiểm gì không?

Hút mỡ đùi hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc hút mỡ đùi có nguy hiểm gì không, chi phí hút mỡ có đắt không và những vấn đề xung quanh dịch vụ trên. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hút mỡ đùi, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Cặp đùi thon gọn giúp phái nữ xinh đẹp và hấp dẫn hơn

Cặp đùi thon gọn giúp phái nữ xinh đẹp và hấp dẫn hơn

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay hút mỡ đùi là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn. Vậy xin hỏi hút mỡ đùi là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hút mỡ đùi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ hiện đại giúp bạn loại bỏ mỡ thừa tại đùi hiệu quả và sở hữu cặp đùi thon đẹp, săn chắc và cuốn hút.

Hỏi: Vậy hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào?

BS: Tại Thu Cúc, hút mỡ đùi được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, quy trình đó bao gồm các bước là thăm khám và tư vấn, chuẩn bị, gây mê và thực hiện theo tác hút mỡ. Trong thao tác hút mỡ thì các bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ vùng đùi sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh năng lượng phù hợp hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài nhẹ nhàng.

Hút mỡ đùi tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ đùi tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hỏi: Hút mỡ có nguy hiểm hay gây biến chứng gì không?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, hút mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Quy trình bài bản như đã nói ở trên. Đặc biệt công nghệ Vaser Lipo hiện đại dùng để hút mỡ không chỉ đạt hiệu quả loại bỏ mỡ tới 95% tại vùng điều trị mà nó còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của nhiều thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng mổ và các dụng cụ được vô trùng. Chính vì thế mà hút mỡ đùi tại Thu Cúc không nguy hiểm, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau hút mỡ bạn sẽ sở hữu cặp đùi săn chắc, thon đẹp và cuốn hút và không hề xuất hiện tình trạng da gồ ghề,  xơ cứng hay lổn nhổn.

Hỏi: Vậy xin hỏi chi phí thực hiện hút mỡ đùi tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Sau hút mỡ bạn sẽ sở hữu cặp đùi thon đẹp và cuốn hút

Sau hút mỡ bạn sẽ sở hữu cặp đùi thon đẹp và cuốn hút

BS: Hiện tại, chi phí hút mỡ đùi tại Bệnh viện Thu Cúc là 40-55 triệu đồng. Đây là mức chi phí khá cạnh tranh, phù hợp với lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc hài lòng. Thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên bạn vui lòng qua trực tiếp bệnh viện tại số 286, Thụy Khuê, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục