Trang chủ » Chủ đề được nhiều người quan tâm » Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Vùng đùi của cháu rất to nên thường bị mọi người trêu là đùi ếch. Cháu muốn thực hiện hút mỡ đùi ở Thu Cúc để có được đôi chân thon thả hơn nhưng không biết giá hút mỡ đùi như thế nào. Bác sĩ có thể cho cháu biết hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền được không, cháu xin cảm ơn bác sĩ! Hạ Phương (phuong…@gmail.com)

Trả lời:

Hạ Phương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc “hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tổng giá, chi phí hút mỡ đùi tại Bệnh Viện Thu Cúc

Phương pháp hút mỡ đùi tại Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo với năng lượng sóng siêu âm và âm thanh giúp hóa lỏng, loại bỏ hoàn toàn mô mỡ mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ này đã được kiểm chứng bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí hút mỡ đùi tại Thu Cúc hiện nay là từ 40 – 50 triệu, đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một ca phẫu thuật hút mỡ đùi an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Hút mỡ đùi tại Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng có được đôi chân thon gọn với mức giá tối ưu nhất

Đặc biệt, Thu Cúc là đơn vị đã có 20 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Thu Cúc cũng luôn cập nhật các công nghệ, kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Thực hiện hút mỡ đùi ở Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình khoa học, an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với đầy đủ các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê… được thực hiện cẩn thận. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ giảm được đến 95% mỡ thừa và sở hữu đôi chân thon thả, đúng như mong muốn.

Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền?

Quy trình hút mỡ đùi an toàn ở Thu Cúc

Ngoài bạn Phương, có rất nhiều chị em đã gửi thông tin thắc mắc về hút mỡ đùi bao nhiêu tiền về hộp thư tư vấn của chúng tôi.  Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn Phương đã hết băn khoăn về việc hút mỡ đùi giá bao nhiêu. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục