Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ có đắt không?

Hút mỡ có đắt không?

Chào bác sĩ, tôi có rất nhiều mỡ thừa vùng bụng nên dáng người không gọn gàng. Tôi nghe nói dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc cho hiệu quả cao nên muốn thực hiện. Tuy nhiên tôi không biết hút mỡ có đắt không và giá bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn giúp.

Thái Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Thái Hà thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc hút mỡ có giá bao nhiêu của chị chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Thu Cúc, việc hút mỡ được thực hiện bằng công nghệ Vaser Lipo, đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ đã được chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn bởi tổ chức FDA. Chi phí hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc sẽ tùy thuộc và vị trí và lượng mỡ thừa cụ thể. Với vùng bụng thì giá hút mỡ bụng trên là 15 – 20 triệu, hút mỡ bụng dưới là 20 – 25 triệu và hút mỡ tạo em thon là 10 – 15 triệu. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ có đắt không?

Bác sĩ khám và đo lượng mỡ thừa cụ thể trước khi thực hiện hút mỡ tại Thu Cúc

Không chỉ sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tiên tiến cho hiệu quả hút mỡ lên đến 95%, Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đến với Thu Cúc, chị sẽ được trải nghiệm quy trình hút mỡ an toàn khoa học với các bước như tư vấn, kiểm tra sức khỏe, thử máu, gây mê… đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn tối đa.

Hút mỡ có đắt không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ tại Thu Cúc

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hoàn toàn không gây đau rát, không để lại hiện tượng xơ cứng, lổn nhổn. Vaser Lipo cũng có khả năng tái tạo và sắp xếp các collagen dưới da giúp vùng da sau hút mỡ săn chắc. Ngoài ra, đến với Thu Cúc chị cũng sẽ có được cảm giác thoải mái nhất nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tình từ khâu đón tiếp đến chăm sóc hậu phẫu.  Sau thực hiện, chị nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục