Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Phần bắp chân của tôi khá to khiến tôi rất ngại khi mặc váy. Thời gian thì không có nhiều, ngoài giờ làm việc tôi rất bận rộn để chăm sóc gia đình nên tôi không tập luyện thường xuyên để giảm mỡ ở bắp chân được. Tìm hiểu, thì tôi được biết, có dịch vụ hút mỡ chân. Xin hỏi, hút mỡ chân có an toàn không, hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp, tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoài Giang – Hà Nội)

hut-mo-chan 1

Sở hữu một đôi chân thon gọn là mong muốn của phái đẹp.

Bạn Hoài Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với vấn đề bạn băn khoăn về hút mỡ chân, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Bắp chân là nơi mỡ thừa dễ tích tụ và gắn kết rắn chắc vì đây là bộ phận hoạt động nhiều trong cuộc sống thường ngày của con người. Vùng bắp chân tập trung nhiều mỡ thừa, khiến chân không thon gọn làm phái đẹp mất tự tin. Hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo để loại bỏ mỡ thừa của cơ thể. Không chỉ loại bỏ mỡ thừa ở tay, cằm, mặt, mà Vaser Lipo còn loại bỏ mỡ thừa vùng bắp chân rất hiệu quả và nhanh chóng.

Với nguồn năng lượng mạnh, Vaser Lipo sẽ hóa lỏng những liên kết mỡ thừa rắn chắc, đánh tan chúng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Đây là phương pháp đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn, chỉ thực hiện qua một vết nhỏ trên bề mặt da, hạn chế việc làm tổn thương, xâm lấn các vùng da khác.

Nguồn năng lượng từ Vaser Lipo cũng kích thích collagen và các tế bào sản sinh, làm cho da được mịn màng, không chùng nhão.

Hút mỡ là đại phẫu, vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Công nghệ hút mỡ chân bằng Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều, quy trình thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ Y tế, hút mỡ chân tại Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

hut-mo-chan 2

Công nghệ hút mỡ chân bằng Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc.

Vói chi phí hút mỡ chân là 15 – 20 triệu, bạn hoàn toàn yên tâm, loại bỏ mỡ thừa lên tới 95% sau một lần thực hiện.

Hi vọng những thông tin về hút mỡ chân mà chúng tôi gửi đến bạn Giang đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn loại bỏ mỡ thừa thành công, sớm sở hữu đôi chân thon gọn, săn chắc.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục