Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội

Em bị béo bụng vì sau khi sinh ăn quá nhiều chất béo và lười vận động. Thỉnh thoảng em có chạy bộ và tập yoga tại nhà nhưng vẫn không thể giảm mỡ. Khi search “hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội” trên mạng thì thấy Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo. Phương pháp hút mỡ này có hiệu quả không và chi phí là bao nhiêu? Thưa bác sĩ! (Tú Anh – Thái Bình)

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Hút mỡ bụng  ở Hà Nội an toàn bằng công nghệ Vaser Lipo có hiệu quả không, chi phí là bao nhiêu? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa là nối ám ảnh của nhiều chị em

Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa là nối ám ảnh của nhiều chị em

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng, giảm cân khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt và đảm bảo an toàn. Vì vậy mà khá nhiều người còn băn khoăn về địa chỉ hút mỡ bụng an toàn ở Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc hiện tại đang áp dụng hút mỡ bụng ở Hà Nội bằng công nghệ Vaser Lipo được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây được đánh giá là bước đột phá mới về thẩm mỹ, mang lại vòng eo thon gọn cho phái đẹp.  Công nghệ Vaser Lipo sử dụng bước sóng dài giúp đi sâu vào từng liên kết tế bào mỡ nhằm phá vỡ và hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị hút nội soi chuyên dụng. Đồng thời, giúp tái tạo và làm săn chắc da vùng bụng.

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn

Hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn

Thu Cúc là đơn vị uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình hút mỡ đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc là 15 – 20 triệu trong khoảng 60 – 90 thực hiện.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn Tú Anh đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ hút mỡ bụng an toàn tại Hà Nội. Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề nào khác bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục