Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ bụng ở viện 108

Hút mỡ bụng ở viện 108

Sau khi sinh, bụng em không những không nhỏ lại mà còn to ra vì tích tụ quá nhiều mỡ thừa. Em định đi hút mỡ bụng ở viện 108 nhưng thấy nhiều người bảo khâu tiếp đón với chăm sóc khách hàng không được chu đáo. Vậy bác sĩ cho em hỏi, ngoài hút mỡ bụng tại bệnh viện 108 thì có địa chỉ nào khác dịch vụ tốt mà làm thủ tục nhanh chóng không? Em xin cảm ơn ạ! (Thảo Phương – Ba Vì)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc địa chỉ uy tín ngoài hút mỡ bụng ở viện 108, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau sinh là thời điểm khiến chị em bị ám ảnh bởi mỡ thừa vùng bụng

Sau sinh là thời điểm khiến chị em bị ám ảnh bởi mỡ thừa vùng bụng

Bệnh viện 108 là một trong những bệnh viện thẩm mỹ trực thuộc Bộ y tế nhà nước. Thực hiện hút mỡ bụng ở viện 108 mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá cao và an toàn. Tuy nhiên, đây là bệnh viện công nên không tránh khỏi được tình trạng đông đúc và vấn đề tiếp đón chăm sóc khách hàng không được chu đáo. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ, ngoài viện 108 bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ thẩm mỹ ngoài công lập với dịch vụ tốt, cách tiếp đón tận tình chu đáo. Và một trong số đó là Bệnh viện Thu Cúc.

Với kinh nghiệm thẩm mỹ làm đẹp từ năm 1996, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị uy tín được Bộ y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập. Với trường hợp giảm mỡ thừa vùng bụng của bạn Thảo Phương, Thu cúc sử công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Đây là công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Mỡ thừa sẽ được loại bỏ lên tới 95% giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon nhỏ, săn chắc.

hut-mo

Rất nhiều chị em đến và thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình từ khâu thăm khám tư vấn, cho đến khâu chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Sự nhiệt tình và chu đáo từ phía bệnh viện sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin hơn khi làm đẹp.

Như vậy ngoài hút mỡ bụng ở viện 108 bạn có thể đến Bệnh Viện Thu Cúc là một trong những cơ sở hút mỡ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên khắp cả nước. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục