Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Hút mỡ bụng như thế nào?

Hút mỡ bụng như thế nào?

Phẫu thuật hút mỡ bụng hiện được biết đến là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tích tụ nhanh chóng dưới tác động của sóng siêu âm tần số cao. Vậy, quy trình hút mỡ bụng như thế nào?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của mọi eva khi quyết định lựa chọn kỹ thuật này để lấy lại vòng eo săn chắc cho vóc dáng thêm quyến rũ. Bởi lẽ, nhiều người vẫn nghi ngại và lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ đau và để lại sẹo. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ cho chị em hiểu rõ phương pháp thực hiện hút mỡ bụng như thế nào tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ đầu ngành có uy tín 20 năm.

Hút mỡ hiện là giải pháp lấy lại vòng eo quyến rũ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Hút mỡ hiện là giải pháp lấy lại vòng eo quyến rũ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. mỗi khách hàng lựa chọn dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ và tư vấn kỹ lưỡng về cơ chế hoạt động của công nghệ hút mỡ tiên tiến Vaser Lipo.

Với đại phẫu thẩm mỹ này, chị em cần đảm bảo những yêu cầu về sức khỏe qua những bước kiểm tra y tế cần thiết: thử máu, huyết áp, tim mạch, siêu âm… Bên cạnh đó, những chị em có tiền sử các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp, tâm lý bất ổn hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt cũng chống chỉ định thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ trên cơ thể khách hàng

Bác sĩ thăm khám trực tiếp xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ trên cơ thể khách hàng

Để quy trình làm đẹp tiến hành nhẹ nhàng và thoải mái nhất, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân với liều lượng vừa đủ. Một giấc ngủ ngắn cũng là lúc các thao tác kỹ thuật hút mỡ được thực hiện, nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn tối ưu.

Sau khi xác định điểm chích nhỏ vùng bụng, bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ khéo léo đưa đầu hút Vaser Lipo qua điểm chích, tác động phá hủy liên kết giữa các mô mỡ. Ống hút Vaser lipo lúc này sẽ đồng thời tỏa ra nhiệt lượng làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng.

Với trường hợp lượng mỡ thừa cần loại bỏ của khách hàng quá nhiều, bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện căng da tạo hình thành bụng để vùng sa sau hút mỡ căng mịn tự nhiên, đẹp như mong muốn. Thời gian thực hiện phẫu thuật trong khoảng 60-90 phút và chị em được đưa ra phòng nghỉ ngơi, theo dõi 2-3 ngày lưu trú tại viện giúp vùng bụng được ổn định trước khi quay lại cuộc sống và công việc thường ngày.

Từng thao tác thẩm mỹ được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và tuân theo mọi Quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Từng thao tác thẩm mỹ được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và tuân theo mọi Quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Mặc dù sử dụng thiết bị nội soi và không thực hiện cắt rạch nhưng phẫu thuật hút mỡ bụng Thu Cúc có tác động đến vùng bụng và có thê gây sưng nề, đau nhức trong một vài ngày tùy cơ địa. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc lúc này sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu, giúp chị em rút ngắn thời gian phục hồi xuống mức nhanh nhất và sớm cảm nhận được kết quả thẩm mỹ là vòng eo thon gọn được loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, săn chắc và tạo đường cong cuốn hút khó chối từ cho cơ thể.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục