Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ bụng có an toàn không

Hút mỡ bụng có an toàn không

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Thi Nguyệt Nga, 32 tuổi. Hiện nay em đang bị tình trạng mỡ thừa rất nhiều ở bụng. Điều này khiến em rất tự ti mỗi khi đứng trước chồng. Em rất muốn thực hiện hút mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Xin bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bụng có an toàn không?

Nguyệt Nga (nga…@gmail.com)

Nguyệt Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi hút mỡ bụng có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ hút mỡ nội soi độc quyền Vaser Lipo. Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi vùng được điều trị nên không hề gây xâm lấn hay gây đau cho bạn.

hut-mo-bung-co-dau-khong-1

Thu cúc – địa chỉ hút mỡ an toàn cho bạn

Hơn nữa, tại Thu Cúc, từ tiểu phẫu đến đại phẫu thuật, quy trình đều được tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Riêng với hút mỡ bụng, sau khi thăm khám và tư vấn cách thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng sẽ được khám loại trừ các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… nhằm đảm bảo cho phẫu thuật diễn ra an toàn.

Khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, các bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng cần được hút mỡ sao cho chính xác nhất. Tiếp đến, bạn sẽ được gây mê để tạo cảm giác thư thái nhất. Bằng những thao tác chuyên môn nhanh gọn, chỉ trong khoảng 120-180 phút, phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ được hoàn thành.

hut-mo-bung-co-dau-khong-2

Phẫu thuật hút mỡ tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm

Sau hút mỡ bụng, bạn chỉ cần lưu viện trong vòng 2-3 ngày và được chăm sóc 24/24 bởi các y tá của bệnh viện. Trước khi xuất viện, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.  Chỉ cần massage nhẹ nhàng và tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu là cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

Hy vọng tư vấn trên đây của chúng tôi đã giả đáp được băn khoăn hút mỡ bụng có đau không của bạn. Thu Cúc mở của vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh phục vụi làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục