Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Dù đã sinh con được hơn 1 năm rồi mà mỡ bụng vẫn rất nhiều nên tôi đang có ý định đi hút mỡ vùng bụng. Vậy xin hỏi hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và sau khi hút mỡ thì vùng bụng có hiện tượng bị  gồ ghề hay xơ cứng gì không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

(Thanh Lam, 27 tuổi, Hà Nội)

Thanh Lam thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và sau khi hút mỡ thì vùng bụng có hiện tượng bị  gồ ghề hay xơ cứng gì không” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ bụng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về thân hình kém thon gọn

Mỡ bụng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về thân hình kém thon gọn

Mỡ thừa trên cơ thể tập trung nhiều nhất ở phần bụng, đây cũng là vùng mà mỡ tích trữ dễ dàng nhưng lại khó đánh bay. Chính vì thế nhiều người thực hiện hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thon gọn với vòng eo đáng mơ ước, đặc biệt là những người mới sinh con xong như chị. Trường hợp của chị khi đã sinh con được 1 năm thì có thể thực hiện hút mỡ. Với băn khoăn của bạn về “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền” thì cụ thể mức chi phí hút mỡ bụng trên là 15-20 triệu, hút mỡ bụng dưới là 20-25 triệu và hút mỡ bụng tạo eo thon từ 10-15 triệu. Trong tháng 9 này, Thu Cúc có chương trình khuyến mãi tặng 15% cho khách hàng thực hiện hút mỡ tại Thu Cúc Hà Nội và 25% khi thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về hút mỡ bụng bao nhiêu tiền.

Tiếp đến, với băn khoăn của bạn về “sau khi hút mỡ thì vùng bụng có hiện tượng bị  gồ ghề hay xơ cứng gì không” thì bạn không cần lo lắng bởi tại Thu Cúc, hút mỡ được ứng dụng bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh, an toàn cho sức khỏe và không có hiện tượng gồ ghề hay xơ cứng, lổn nhổn như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Hút mỡ bụng tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Phía trên là những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền và sau khi hút mỡ thì vùng bụng có hiện tượng bị  gồ ghề hay xơ cứng gì không”. Hy vọng bạn sẽ đến với Thu Cúc trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục