Trang chủ » Tư vấn » Tư vấn hút mỡ » Hút mỡ bắp chân ở viện 108

Hút mỡ bắp chân ở viện 108

Em nghe nói hút mỡ bắp chân ở viện 108 khá hiệu quả, em định từ Sài Gòn bay ra ngoài Hà Nội để làm dịch vụ nhưng mấy bạn em bảo ở đây dịch vụ tiếp đón và chăm sóc khách hàng không được tốt lắm. Vậy bác sĩ cho em hỏi, ngoài hút mỡ bắp chân viện 108 thì có địa chỉ nào khác không? Em ở Sài Gòn thì có thể đến đâu để làm đẹp. (Minh Thư – Quận 1 – TPHCM)

Tổng hợp các vấn đề liên quan đến hút mỡ bắp chân

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, ngoài hút mỡ bắp chân ở viện 108 có địa chỉ nào khác không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có được đôi chân săn chắc, thon nhỏ là mơ ước của nhiều người

Có được đôi chân săn chắc, thon nhỏ là mơ ước của nhiều người

Đúng như những gì mà bạn Minh Thư nghe nói, hút mỡ bắp chân viện 108 khá tốt. Đây là một trong những bệnh viện công uy tín và chất lượng của quốc gia. Bệnh viện trung ương quân đội 108 có chuyên khoa sâu nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp trong đó có hút mỡ.

Bạn nên biết: Hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền

Thực hiện hút mỡ bắp chân viện 108 rất tốt, tuy nhiên đây là bệnh viện công nên không tránh khỏi được sự đông đúc và quá tải về số lượng bệnh nhân. Cùng với đó là các thủ tục hành chính cũng như cách tiếp đón và chăm sóc khách hàng chưa được chu đáo.

Rất nhiều chị em lựa chọn Thu Cúc để thẩm mỹ và làm đẹp

Rất nhiều chị em lựa chọn Thu Cúc để thẩm mỹ và làm đẹp

Vì vậy, ngoài bệnh viện 108 bạn Minh Thư có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ hút mỡ uy tín khác. Và một trong số đó là Bệnh viện Thu Cúc. Với kinh nghiệm làm đẹp, thẩm mỹ từ năm 1996 và đã được Bộ Y tế cấp phép ngay từ khi mới hoạt động, Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Về dịch vụ hút mỡ bắp chân, Thu cúc áp đang dụng công nghệ Vaser Lipo độc quyền tiên tiến nhất hiện nay giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa giúp bạn sớm sở hữu cặp đùi săn chắc, thon gọn đầy gợi cảm. Bạn Minh Thư hiện đang sinh sống tại Sài Gòn có thể đến Thu Cúc Sài Gòn địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Minh Thư đã lựa chọn được địa chỉ hút mỡ bắp chân tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hút mỡ bắp chân viện 108, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục