Trang chủ » Tư vấn » Hút mỡ bắp chân có đau không

Hút mỡ bắp chân có đau không

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bắp chân có đau không ạ? Em tên là Nguyễn Phù Dung, 27 tuổi. Em đã sinh con thứ nhất được hơn 1 năm nay nhưng kể từ sau sinh, bắp chân của em to bất thường. Điều này khiến cho em hoàn toàn không đủ tự tin mặc váy. Em rất muốn hút mỡ để đôi chân thon gọn hơn.

Phù Dung (dung…@gmail.com)

Phù Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi hút mỡ bắp chân có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

hut-mo-bap-chan-co-dau-khong-2

Đôi chân thon gọn tôn lên nét nhẹ nhàng cho phái nữ

Hút mỡ tại Thu Cúc được áp dụng bằng công nghệ hút mỡ nội soi Vaser Lipo. Phẫu thuật sẽ được thực hiện theo đúng quy trình khắt khe của Bộ Y tế đề ra nên không những an toàn mà trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không hề cảm thấy đau.

Khi đến hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mỡ thừa, từ đó bằng những đánh giá chuyên môn, các bác sĩ sẽ tư vấn cách thực hiện tốt nhất dành cho bạn. Tiếp đến, để đảm bảo phẫu thuật được diễn ra an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng với thuốc, khám sức khỏe cẩn thận.

Tại Thu Cúc, chỉ khi tình trạng sức khỏe của bạn đảm bảo, phẫu thuật mới được diễn ra. Sau khi khám sức khỏe kết thúc, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ xác định vùng cần được điều trị rồi gây mê. Phẫu thuật hút mỡ sẽ được tiến hành trong khoảng 90 phút, đảm bảo nhẹ nhàng và không gây cảm giác đau hay khó chịu cho bạn.

hut-mo-bap-chan-co-dau-khong-1

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi,Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn đôi chân thon nhỏ như ý

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, 2 ngày đầu tiên bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc khách hàng chăm sóc tận tình 24/24. Hết 2 ngày lưu viện là bạn có thể ra về và tiếp tục làm việc và sinh hoạt như bình thường. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn đôi chân thon gọn như mong đợi, giúp bạn tự tin diện những chiếc váy yêu thích mà còn không phải lo lắng nữa.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp bạn yên tâm hơn. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ của Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, các chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục