Trang chủ » Hút mỡ công nghệ Vaser Lipo an toàn tuyệt đối

Hút mỡ công nghệ Vaser Lipo an toàn tuyệt đối

Là công nghệ hút mỡ tiên tiến được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc, Vaser Lipo cho hiệu quả hút mỡ triệt để tới hơn 95%, an toàn trên mọi vùng cơ thể giúp bạn có được vóc dáng thon gọn đầy quyến rũ.

Mỡ thừa là một trong những nỗi ám ảnh đối với nhiều người, không chỉ gây mất thẩm mỹ mỡ thừa còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc đãng chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ an toàn bằng Vaser Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất.

Hút mỡ

Vóc dáng thon gọn nhanh chóng với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Công nghệ hút mỡ an toàn bằng Vaser Lipo

Là phương pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, Vaser Lipo có nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả, thời gian cũng như độ an toàn. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe và được công nhận trên toàn thế giới.

Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm, âm thanh cường độ cao tác động trực tiếp giúp phá hủy các mô mỡ, chuyển mỡ từ dạng rắn sang dạng lỏng và đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da. Vaser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ lên đến 95% giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn đầy quyến rũ.

Hút mỡ

Quy trình hút mỡ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Các dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc

Hút mỡ toàn thân

Dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc giúp loại bỏ mỡ thừa trên mọi vùng cơ thể, kể cả các vùng khó giảm mỡ như lưng, cằm, cánh tay… Chỉ sau 1 lần thực hiện, cơ thể bạn sẽ giảm được đến 95% lượng mỡ thừa và trở nên săn chắc.

Hút mỡ đùi

Ngay cả với vùng khó giảm mỡ như đùi, công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc cũng có thể loại bỏ mỡ thừa triệt để trong thời gian nhanh nhất giúp bạn có được đôi chân thon thả, săn chắc và hấp dẫn.

Hút mỡ

Sở hữu đôi chân thon thả với công nghệ hút mỡ đùi tại Thu Cúc

Hút mỡ bụng

Bụng là vùng dễ tích tụ mỡ thừa khiến cơ thể sồ sề và vóc dáng kém thon gọn. Với phương pháp loại bỏ mỡ bụng bằng Vaser Lipo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để các tế bào mỡ, làm săn chắc da vùng bụng tạo hình vòng 2 quyến rũ đúng như mong muốn.

Hút mỡ tạo eo thon

Hút mỡ tạo eo thon là phương pháp sử dụng công nghệ Vaser Lipo loại bỏ triệt để các vùng mỡ thừa trên bụng, hông… tạo eo thon quyến rũ cho bạn gái.

Hút mỡ

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo nhanh chóng tạo eo thon quyến rũ một cách an toàn

Hút mỡ nọng cằm

Để loại bỏ mỡ thừa tích tụ vùng cằm, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vaser Lipo với mức năng lượng phù hợp đưa và sâu bên trong. Năng lượng từ Vaser Lipo sẽ giúp phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ, cho bạn gương mặt thon gọn, thanh tú.

Hút mỡ

Loại bỏ mỡ thừa vùng cằm mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú

Hút mỡ lưng

Tấm lưng thon thả, nuột nà giúp bạn gái tự tin khi diện những trang phục gợi cảm, bó sát. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, dịch vụ hút mỡ lưng bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn tấm lưng ong quyến rũ nhanh chóng và an toàn nhất.

Hút mỡ cánh tay – bắp chân

Vaser Lipo là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai đang muốn loại bỏ những phần mỡ thừa xấu xí ở cánh tay và bắp chân.  Với ưu điểm loại bỏ mỡ trên mọi vùng cơ thể, phương pháp hút mỡ cánh tay – bắp chân tại Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi chân thon thả và đôi tay nuột nà.

Hút mỡ vai nách

Hút mỡ

Loại bỏ mỡ thừa giúp bờ vai thon gọn nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến, dịch vụ hút mỡ vai nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn ngay lập tức loại bỏ mỡ thừa để sở hữu bờ vai thon thả, quyến rũ.

Hút mỡ mông

Vòng 3 bốc lửa là điều mà cô gái nào cũng mong muốn, tuy nhiên, tình trạng tích mỡ nhiều khiến mông chảy xệ lại gây nên nhiều hạn chế về thẩm mỹ. Dịch vụ hút mỡ mông an toàn tại Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc vòng 3 nhanh chóng và hiệu quả.


Đánh giá chuyên môn của các bác sĩ Thu Cúc


“Hút mỡ là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đòi hỏi phải được thực hiện ở bệnh viện với công nghệ tiên tiến và đầy đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ.”

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục