Trang chủ » Tin tức » Học lỏm Nhã Phương mẹo giảm cân an toàn

Học lỏm Nhã Phương mẹo giảm cân an toàn

Nhiều nàng đã chọn cách bỏ bữa, nhịn ăn để ép cân thần tốc. Tuy nhiên, với nữ diễn viên Nhã Phương cô lại chọn cách giảm cân an toàn bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Sau thành công với Xin lỗi, Anh chỉ là thằng bán bánh giò – Nhã Phương liên tiếp được mời đóng các bộ phim mới như Tuổi thanh xuân, Vừa đi vừa khóc… và mới đây nhất là phim Khúc hát mặt trời. Để phù hợp với vai diễn trong bộ phim này cô nàng phải thực hiện giảm cân cấp tốc.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, bạn gái của Trường Giang đã tự hào vì đã giảm được 4kg trong vòng 4 ngày.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, bạn gái của Trường Giang đã tự hào vì đã giảm được 4kg trong vòng 4 ngày nhờ phương pháp General Motor Diet (GM)

v

Cô cho biết, để có được thân hình thon gọn như hiện tại cô đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm túc.

v

Ngày 1: Cô nàng chỉ ăn trái cây (trừ chuối) vì cho rằng lượng calo và vitamin từ trái cây giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

v

Ngày 2: Người đẹp ưu tiên với thực đơn toàn rau: bông cải, dưa chuột, cà rốt và đậu phụ.

v

Ngày 3: Nàng chỉ ăn rau củ + hoa quả, trừ chuối và khoai tây.

v

Ngày 4: Cô ăn tới 8 quả chuối và uống thêm 3 ly sữa không đường.

Nhã Phương cho biết, thực đơn trên là cô học theo cách giảm cân của người Mỹ mang tên General Motor Diet (GM). Đây là phương pháp giảm cân an toàn đã được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới. GM dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân. Ngoài ra, cô nàng cũng không quên việc kết hợp tập luyện để giúp quá trình giảm cân hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục