Trang chủ » Tin tức » Học ca sĩ Minh Hằng giảm 10kg trong 3 tháng

Học ca sĩ Minh Hằng giảm 10kg trong 3 tháng

Minh Hằng vốn được nhiều người gọi với cái tên dễ thương là “béo heo” – thời kỳ cô nàng có thân hình mũm mĩm, đáng yêu. Nhưng sau quá trình giảm cân, nữ ca sĩ đã khiến khán giả hâm mộ phải trầm trồ vì thân hình thon gọn với những đường cong cơ thể quyến rũ, gợi cảm.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân, Minh Hằng cho biết: ” Giữ dáng đẹp là mong muốn của hầu hết phụ nữ nhưng để đạt được ước muốn này, Hằng không đồng tình với chế độ nhịn ăn để giảm cân”. Qua đây cô cũng tiết lộ luôn cách giảm 10kg thần tốc trong 3 tháng để có được thân hình cân đối như hiện tại.

v

Minh Hằng chia quá trình giảm cân thành 2 giai đoạn: 1 tháng đầu và 2 tháng tiếp theo.

b

Trong 1 tháng đầu cô chăm chỉ tập luyện và thực hiện nghiêm túc với chế độ ăn kiêng.

v

Cô thường tập nhảy trên sàn, sân khấu và ngay tại nhà, khi có thời gian “bé heo” còn cùng mẹ tập yoga.

n

Về chế độ ăn uống, cô nàng ăn rất ít tinh bột. Thực đơn ăn hàng ngày chủ yếu là rau xanh, trái cây. Đặc biệt, cô còn không quên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

b

Nữ ca sĩ cho rằng: uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể loại bỏ chất độc, làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình cải thiện vóc dáng.

m

Nhờ 1 tháng chăm chỉ tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống giảm cân trong 1 tháng đầu cô nàng giảm được 6kg và đến 3 tháng giảm được 10kg.

Ngoài chế độ ăn uống và tập luyện, Minh Hằng còn tiết lộ để giảm cân hiệu quả cần phải giữ tinh thần lạc quan. Không nên quá coi trọng về vấn đề cân nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái thì mới giúp giảm cân hiệu quả.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục