Trang chủ » Giới thiệu Thu Cúc

Giới thiệu Thu Cúc

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp… là những yếu tố quan trọng làm nên chỗ đứng vững chắc của Thu Cúc trong lòng khách hàng.

Là Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Giới thiệu Thu Cúc

Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện tại những địa chỉ uy tín được cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất đảm bảo. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Với quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc luôn mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tối đa cho mọi khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Là thương hiệu đi đầu trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng máy móc hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt phải kể đến hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều có khả năng khử khuẩn và cung cấp khí tươi giúp đảm bải an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, thu Cúc cũng luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Giới thiệu Thu Cúc

Hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại bậc nhất tại Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc đều được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn

Với diện tích sử dụng 5.500 m2, Thu Cúc là bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiện nghi, sang trọng bậc nhất. Hệ thống phòng ốc, thiết bị hiện đại được trang bị tại Thu Cúc nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái tối đa. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời như đi nghỉ dưỡng thực sự.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Thu Cúc hướng tới. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc luôn được quan tâm hàng đầu. Tiếp cận nhu cầu khách hàng bằng mọi nguồn thông tin, luôn lắng nghe và phục vụ 24/24, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả mọi người.

Hợp tác quốc tế Hàn Quốc

Giới thiệu Thu Cúc

Lễ kí kết giữa Bệnh viện Thu Cúc và Tập đoàn V Plastic

Để giúp khách hàng được tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, Thu Cúc đã tiến hành hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Với sự chuyển giao nhiều kĩ thuật thẩm mỹ quan trọng từ Hàn Quốc, Thu Cúc chắc chắn sẽ giúp bạn có được ngoại hình hoàn hảo như thực hiện ở nước ngoài với mức chi phí tối ưu.

Danh mục