Trang chủ » Tin tức » Tin hay thẩm mỹ » Giảm mỡ vùng bắp tay với bài tập 5 phút mỗi ngày

Giảm mỡ vùng bắp tay với bài tập 5 phút mỗi ngày

Sapo 1: Sở hữu một bắp tay thon thả với 5 phút tập luyện mỗi ngày, không yêu cầu dụng cụ phức tạp và có thể thực hiện ngay tại nhà – Bài tập này đã được nhiều chị em áp dụng giảm mỡ vùng bắp tay rất hiệu quả. Còn bạn thì sao?

bai-tap-giam-mo-bap-tay-tai-nha

Sở hữu một bắp tay thon thả luôn là mơ ước chung của rất nhiều chị em.

Phần bắp tay là một trong những nơi rất dễ tích mỡ thừa nhưng lại rất khó để tập luyện. Đa số các bài tập thon gọn tay đều sử dụng phương pháp nâng tạ hoặc chống đẩy, măc dù có hiệu quả nhưng lại làm nổi cơ bắp. Chỉ với 6 động tác đơn giản dưới đây nhưng nếu kiên trì tập luyện mỗi ngày, đảm bảo những nỗ lực để giảm mỡ bắp tay của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Vùng mỡ ở bắp tay sẽ co dần sau vài tuần và cuối cùng chỉ còn lại những bó cơ săn gọn. Vì thế, ngay từ hôm nay, hãy dành 5 phút tập luyện mỗi ngày để sở hữu một cánh tay thon thả bạn nhé.

Động tác 1: Động tác này được coi là bước khởi động cho những động tác tập luyện tiếp theo và bắt đầu bằng tư thế dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng, bàn tay nắm chặt. Tiếp theo, hãy thực hiện đánh tay theo vòng tròn, chiều từ trong ra ngoài và ngược lại. Mỗi chiều lặp lại 10 lần để kích thích cơ bắp làm việc.

giam-mo-vung-bap-tay-voi-5-phut-tap-luyen-moi-ngay (1)

Động tác 2: Động tác này được thực hiện gần giống lúc bạn vươn vai với tư thế chuẩn bị như động tác 1: Hai tay dang rộng nằm ngang, tạo với vai thành một đường thẳng, giữ tay nắm chặt. Sau đó, bạn thực hiện đánh tay theo chiều từ trước ra sau và ngược lại. Cứ thế, lặp lại mỗi chiều 10 lần bạn nhé.

+++ Xem thêm: Cách làm vòng 2 thon gọn

giam-mo-vung-bap-tay-voi-5-phut-tap-luyen-moi-ngay (2)

Động tác 3: Động tác này tập trung chủ yếu vào phần bắp tay và vai, giúp chúng săn chắc hơn. Hãy bắt đầu thực hiện bằng tư thế hai tay dang rộng, cẳng tay giơ lên cao, tạo với cánh tay một góc 90 độ. Sau đó, nhẹ nhàng đưa cẳng tay lên xuống và cứ thế lặp lại 20 lần trước khi chuyển sang động tác tiếp theo.

Động tác 4: Động tác này giúp cho phần vai trên cao lên để bạn trông cao hơn. Tư thế chuẩn bị được thực hiện như động tác 3. Tiếp theo, hãy khép hai tay về phía trước mặt, rồi lại đưa tay về vị trí ban đầu và lặp lại động tác 20 lần.

giam-mo-vung-bap-tay-voi-5-phut-tap-luyen-moi-ngay (3)

Động tác 5: Đầu tiên, bạn thực hiện dang rộng hai tay, tạo với vai một đường thẳng (hai lòng bàn tay ngửa lên trên). Tiếp theo, bạn đưa hai tay lên trên cao, hai lòng bàn tay úp vào nhau; sau đó, hạ hai tay thẳng trước mặt rồi quay về vị trí ban đầu. Cứ thế lặp lại động tác 20 lần để tạo nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa vùng cánh tay bạn nhé.

+++Bật mí cho bạn: cách giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả

giam-mo-vung-bap-tay-voi-5-phut-tap-luyen-moi-ngay (0)

Động tác 6: Bài tập 5 phút sẽ nhanh chóng kết thúc với động tác vỗ cánh với các thao tác được thực hiện như sau:Dang rộng hai tay, tạo với vai thành một đường thẳng. Tiếp theo, đưa hai tay lên xuống nhẹ nhàng giống như được khởi động trước khi bơi. Cũng giống các động tác trên, bạn cũng lặp lại 20 lần để phát huy tác dụng giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả.

giam-mo-vung-bap-tay-voi-5-phut-tap-luyen-moi-ngay (5)

Kết thúc động tác này, bạn hãy để cơ thể thả lỏng, kết hợp với thở đều để giúp cơ tay thư giãn.

Như vậy, chỉ mất 5 phút mỗi ngày với 6 động tác nhẹ nhàng trên đây, kết hợp với chế độ ăn – uống hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi tay săn chắc, thọn gọn để tự tin diện mọi trang phục mà bạn muốn.

 Có thể bạn quan tâm: dáng chuẩn của nữ là bao nhiêu

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục