Trang chủ » Tin tức » Giảm mỡ nọng cằm bằng vài cách siêu dễ

Giảm mỡ nọng cằm bằng vài cách siêu dễ

Phần mỡ nọng cằm khiến khuôn mặt của bạn kém thon gọn và thiếu sức hút. Nếu bạn đang lo lắng phần mỡ nọng cằm ngày càng khiến khuôn mặt phát phì thì hãy thực hiện ngay những cách dưới đây để giảm mỡ nọng cằm và lấy lại khuôn mặt thon gọn đáng mơ ước nhé.

Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su cũng là một trong những cách giảm mỡ nọng cằm khá tốt. Không những giảm béo nọng cằm mà phương pháp trên còn giúp bạn có được vùng má săn chắc và khuôn mặt thon gọn. Thường xuyên nhai kẹo cao su là cách đơn giản giúp bạn giảm mỡ nọng cằm. Hãy áp dụng ngay để thấy những bất ngờ nhé.

Nhai kẹo cao su giúp bạn giảm mỡ nọng cằm khá tốt

Nhai kẹo cao su giúp bạn giảm mỡ nọng cằm khá tốt

Thực hiện chế độ giảm cân

Cân nặng tăng vù vù cũng là lý do khiến mỡ nọng cằm tích trữ nhiều hơn. Vì thế, để giảm mỡ nọng cằm thì  giảm cân chính là cách hữu hiệu nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về mỡ nọng cằm thì hãy thực hiện chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ít calories và tăng cường hoạt động thể chất sẽ giúp giảm cân. Sau giảm cân, mỡ nọng cằm sẽ nhanh chóng biến mất.

Trong chế độ giảm cân, bạn nên tập trung vào những thực phẩm có công dụng đánh bay mỡ. Điển hình như táo, chuối,… tăng cường ăn rau xanh và hạn chế tinh bột, dầu mỡ. Uống nhiều nước và thêm vào đó là thường xuyên uống nước trà xanh cũng giúp bạn giảm mỡ nọng cằm khá hiệu quả. Trà xanh giúp tiêu hao calories và đốt cháy mỡ. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn cũng như chiếc cằm thon gọn và hấp dẫn.

Uống trà xanh giúp làm đẹp da và giảm cân hữu hiệu

Uống trà xanh giúp làm đẹp da và giảm cân hữu hiệu

Nâng cơ cằm

Nâng cơ cằm cũng là một trong những cách giúp bạn giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng. Với bài tập trên, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng và giữ cổ thẳng. Tiếp đến là đưa môi dưới lên cao giúp nâng cằm lên và từ từ ngửa mặt lên trên. Bạn chu môi khoảng 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác trên liên tục bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả.

Massage mặt

Massage mặt giúp bạn có được cằm thon gọn, đẹp và cuốn hút

Massage mặt giúp bạn có được cằm thon gọn, đẹp và cuốn hút

Đây cũng là phương pháp giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 30 phút để massage cho mặt cũng đem lại kết quả bất ngờ đấy. Bạn có thể dùng tay để massage hoặc kết hợp với việc thoa bơ lên vùng nọng cằm rồi tiến hành xoa tay đều theo hình vòng tròn một cách nhẹ nhàng cũng giúp giảm béo rất tốt.

Ngoài những biện pháp trên thì hiện nay hút mỡ nọng cằm là phương pháp hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ nọng cằm, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục