Trang chủ » Tư vấn » Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Năm nay em 20 tuổi, cao 1m64 nặng 50 cân, nhìn dáng em cao nên cũng không lộ béo lắm. Duy chỉ có điều, đùi của em quá to nên em không dám mặc váy ngắn hay quần short. Em đã thực hiện một số động tác luyện tập giảm mỡ đùi nhưng không hiệu quả. Em nghe nói có công nghệ hút mỡ đùi rất an toàn. Xin cho em hỏi giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Giảm mỡ đùi hiệu quả nên thực hiện ở đâu? Em xin cảm ơn! (Thủy Minh – Hà Nội)

giam-mo-dui 1

Giảm mỡ đùi hiệu quả nên thực hiện ở đâu?

Chào bạn Thủy Minh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về giảm mỡ đùi, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đùi là nơi tập trung nhiều cơ và mô mỡ. Đùi bạn quá to là do cơ thể bạn đã tích tụ quá nhiều mỡ cứng, mỡ đã hình thành lâu và dày nên rắn và khó giảm mỡ. Bạn đã tập luyện nhưng không kiên trì thì khó mà thành công.

Bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn cách giảm mỡ đùi thích hợp. Hiện nay, hút mỡ đùi công nghệ cao bằng Vaser Lipo đang được ứng dụng khá rộng rãi, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm – âm thanh cường độ cao để hóa lỏng và phá hủy mô mỡ cứng ở đùi, đưa mỡ ra ngoài nhẹ nhàng hơn, giúp cho đôi chân bạn thon thả.

Hút mỡ là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần thực hiện tại các bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng tin cậy. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn Bộ Y tế, với chi phí trong khoảng 40-50 triệu, sẽ giúp bạn giảm triệt để lượng mỡ thừa hiệu quả hơn 95%, giúp vùng đùi của bạn được thon gọn và săn chắc hơn.

giam-mo-dui 3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ hút mỡ được nhiều khách hàng tin cậy.

Hi vọng những chia sẻ về giảm mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo gửi đến bạn Thủy Minh đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, lựa chọn được phương pháp thích hợp và an toàn để sở hữu một đôi chân thon thả.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục