Trang chủ » Tin tức » Giảm mỡ bụng bằng những bài tập đơn giản

Giảm mỡ bụng bằng những bài tập đơn giản

Mỡ bụng khiến thân hình bạn kém thon gọn và thiếu sức hút. Chúng còn làm bạn thiếu tự tin mỗi khi diện những bộ đồ bó sát. Vậy bạn đã biết cách gì để đánh bay mỡ bụng và lấy lại thân hình thon đẹp hay chưa? Dưới đây chính là những bài tập đơn giản dành cho bạn. Hãy áp dụng chúng ngay để thấy những bất ngờ nhé.

Mỡ bụng khiến thân hình bạn kém thon gọn và thiếu sức hút

Mỡ bụng khiến thân hình bạn kém thon gọn và thiếu sức hút

Bài tập gập bụng

Đây cũng là bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Với bài tập trên, bạn chỉ cần nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Đồng thời bạn chống hai chân lên và tay đan sau đầu. Làm sao để tư thế có thể  thoải mái nhất. Sau đó bạn nâng đầu khỏi sàn và lưng chạm đất. Lúc này bạn hít sâu vào bên trong. Tiếp đến hạ người trở về tư thế ban đầu và thở ra. Thực hiện lặp đi lặp lại bài tập trên khoảng 10-15 lần bạn sẽ thấy chúng có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng cũng như giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối, thon đẹp nhanh chóng.

Bài tập vặn mình

Vặn mình chính là một trong những bài tập có công dụng giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Với bài tập trên, bạn chỉ cần thực hiện bằng cách nằm dang thẳng tay chân. Sau đó bạn thu 2 chân lại rồi xoay cả người sang bên trái. Đồng thời tay vẫn giữ nguyên vị trí cũ. Tiếp theo bạn trở về tư thế ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Thực hiện động tác trên liên tục khoảng 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng và có được vòng 2 thon đẹp như ý. Kiên trì luyện tập cũng là cách giúp bạn nâng cao sức khỏe cũng như giải tỏa stress khá hiệu quả.

Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập nâng hông

Nâng hông cũng chính là bài tập tác động trực tiếp vào vòng 2 giúp đánh bay lượng mỡ và giảm size vòng 2 khá tốt. Với bài tập trên, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nằm trên sàn, hai tay dang rộng dọc theo thân người một cách thoải mái nhất. Sau đó bạn chống hai chân lên sao cho chúng bằng vai.

Bước 2: Bạn dùng lực từ cánh tay nâng phần hông và bụng lên từ từ. Trong lúc này đầu vẫn chạm đất.

Bước 3: Bạn giữ tư thế trên trong khoảng 3 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Bài tập nâng hông cũng là hiệu quả cho việc đánh bay mỡ và giảm size vòng 2

Bài tập nâng hông cũng là hiệu quả cho việc đánh bay mỡ và giảm size vòng 2

Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại 10 lần bạn sẽ thấy chúng giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Hơn thế đây cũng chính là bài tập rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tập luyện ngay tại nhà. Hãy chăm chỉ tập luyện để có được vóc dáng đẹp và cuốn hút.

Bài tập vận động thắt lưng

Vận động vùng thắt lưng không chỉ giúp giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon đẹp mà chúng còn là cách giúp bạn tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể. Bạn thực hiện bài tập trên bằng cách sau. Bạn ngồi trên sàn và duỗi chân trái ra, chân phải gập vào. Lúc này tay trái giơ sang ngang vai và tay phải chống dưới sàn đồng thời bạn hít vào. Sau đó trở lại tư thế ban đầu và thở ra.

Thực hiện lặp đi lặp lại động tác trên nhiều lần bạn sẽ thấy chúng vô cùng hiệu quả cho việc giảm size bụng hiệu quả. Hãy kiên trì luyện tập để có được bụng phẳng, eo thon và thân hình quyến rũ.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục