Trang chủ » Tư vấn » Kinh nghiệm làm đẹp » Giảm mỡ bắp chân hiệu quả bằng những cách đơn giản

Giảm mỡ bắp chân hiệu quả bằng những cách đơn giản

Bắp chân là nơi mỡ bám dai khiến nhiều chị em đau đầu nghĩ cách “xua đuổi” chúng. Làm sao để giảm mở ở bắp chân, dưới đây là một số cách đơn giản mà hiệu quả.

Bắp chân to khiến người chị em mất tự tin

Bắp chân to khiến người chị em mất tự tin

Đôi chân thon gọn khiến phái nữ thêm phần tự tin, dễ dàng kết hợp nhiều bộ trang phục cũng như thêm vẻ quyến rũ, hấp dẫn. Phần mỡ ở bắp chân là nơi rất khó để giảm, nó xuất hiện có thể do yếu tố di truyền hoặc các yếu tố liên quan đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt, tập luyện hằng ngày. Chính vì thế chị em cần thực hiện các bài tập kiên trì, thường xuyên, đồng thời thực hiện chế độ ăn uống và những biện pháp kết hợp để có hiệu quả như ý.

Giảm mỡ bằng những bài tập thể dục

Tập thể dục là cần thiết cho bạn, nó giúp nâng cao thể lực cho cơ thể, đồng thời làm tăng sức bền và phòng tránh được nhiều bệnh. Để giảm mỡ thì tập thể dục là điều không thể thiếu.

Các bạn nữ muốn tiêu diệt mỡ ở bắp chân có thể thực hiện các  bài tập về sức bền như đi bộ, chạy bộ, đạp xe,… hoặc các bài tập squat, bơi lội,…Một số bài tập chị em có thể áp dụng như :

Chạy bộ rất hiệu quả

Chạy bộ rất hiệu quả

Tập kiễng chân : đây là bài tập vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng, hai tay đưa về phía trước vuông  góc với khủyu tay, bàn tay xòe tự nhiên, đầu gối thẳng. Hai bàn chân để gần nhau rồi kiễng lên hết cỡ. Nên nhớ hãy kéo dài thời gian để đạt hiệu quả tốt.

Thứ hai, nhảy : bạn có bao giờ nghĩ nhảy lại có thể giảm mỡ chân chưa? Nhảy dây là cách rất dễ dàng nhưng lại hiệu quả, bạn chỉ cần bật nhảy lên xuống nhiều lần và làm mỗi ngày thì mỡ sẽ nhanh chóng biến mất và đôi chân trở nên thon thon gọn, bắp chân quyến rũ đến bất ngờ.

Thứ ba, tập động tác squat : Cụ thể bạn đứng thẳng, 2 chân giang rộng, hạ thấp người, sau đó nâng người và chân kiễng hết cỡ. Thực hiện động tác trên liên tục sẽ giúp bắp chân bạn thu nhỏ, thon gọn hơn nhiều.

Giảm mỡ bằng chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Việc lượng mỡ tích trữ nhiều cũng xuất phát từ chế độ ăn uống không hợp lý. Chính vì thế chị em cần xuất phát từ nguyên nhân để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Trước tiên bạn hãy tránh những thực phẩm có thể làm gia tăng quá trình tích trữ ở bắp chân như các chất béo, hạn chế tinh bột, ăn ít cơm, bánh mì, khoai tây,…và tăng cường rau quả, chất xơ để giảm mỡ.

Củ cải trắng rất tốt cho việc giảm mỡ bắp chân

Củ cải trắng rất tốt cho việc giảm mỡ bắp chân

Một số loại thực phẩm bạn nên bổ sung như rau bina, củ cải trắng, trà xanh,… bạn nên tăng cường để giảm mỡ đùi tốt. rau bina là loại rau có chứa nhiều vitamin A, V và kali rất tốt cho việc giảm béo. Ngoài ra ăn táo cũng giúp giảm béo rất tốt. Trong táo chứa nhiều chất xơ và vitamin, đặc biệt là axit malic giúp đốt cháy mỡ và hạn chế quá trình tích mỡ trong cơ thể. Hãy chú ý chế độ ăn uống để bắp chân giảm mỡ và thon gọn đáng mơ ước.

Ngoài việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và luyện tập đều đặn thì các bạn nữ ccos thể massge bắp chân. Đây cũng là cách rất tốt để giảm mỡ ở bắp chân và có được bắp chân thon gọn nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục