Trang chủ » Tin tức » Giảm lượng mỡ trong cơ thể

Giảm lượng mỡ trong cơ thể

Béo phì là nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch, huyết áp và nhiều bệnh khác nữa. Tình trạng này còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khiến chị em tự ti mặc cảm. Vì vậy, việc giảm béo, giảm lượng mỡ trong cơ thể là điều cần thiết lúc này để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và cân đối. 

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ toàn thân. Chị em có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

Thanh lọc cơ thể

Uống nước chanh pha loãng mỗi này để thanh lọc, giải độc tố trong cơ thể

Uống nước chanh pha loãng mỗi này để thanh lọc, giải độc tố trong cơ thể

Thanh lọc cơ thể hay còn gọi là detox sẽ giúp làm giảm lượng mỡ trong cơ thể nhanh chóng. Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi bạn phải cắt giảm 2/3 khẩu phần ăn trong 1 ngày. Tức là, bạn chỉ nạp vào cơ thể nước khoáng, nước chanh pha mật ong và ăn một số thức ăn nhẹ. Với cách thực hiện như sau:

+ Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn uống 0,5 lít nước khoáng để đánh thức các cơ quan trong cơ thể hoạt động.

+ Cả ngày bạn sử dụng hỗn hợp nước khoáng – nước cốt chanh – mật ong để uống. Trung bình một ngày bạn có thể uống từ 3 – 4 lít nước pha theo công thức này.

Với phương pháp thanh lọc cơ thể này nhất thiết bạn phải kiên trì thực hiện

Với phương pháp thanh lọc cơ thể này nhất thiết bạn phải kiên trì thực hiện

Bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, với những cách dạng như thế này thường không được giới chuyên gia đánh giá cao vì gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ứng dụng công nghệ cao

Giảm lượng mỡ trong cơ thể nhờ tới công nghệ cao là xu hướng được các chuyên gia khuyên áp dụng và được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm vượt trội như hiệu quả – nhanh chóng  và an toàn. Trong đó phải kể đến công nghệ Vaser Lipo của Mỹ.

Đây là một trong những công nghệ hiện đại giúp giảm mỡ cơ thể hiệu quả 

Đây là một trong những công nghệ hiện đại giúp giảm mỡ cơ thể hiệu quả 

Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn phương pháp hút mỡ truyền thống. Theo đó, công nghệ giúp này giảm tối ưu lượng mỡ thừa, hiệu quả hơn 95%. Đặc biệt, Vaser Lipo được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Nếu quan tâm đến phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo, bạn có thể gọi tới số 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thọn, săn chắc và khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục