Trang chủ » Tin tức » Giảm lượng mỡ trong cơ thể

Giảm lượng mỡ trong cơ thể

Giảm lượng mỡ trong cơ thể là cách giúp bạn có được một thân hình cân đối, săn chắc và sức khỏe thêm vững vàng.  

Giảm calo trong khẩu phần ăn hàng ngày

Khẩu phần ăn hàng ngày chứa nhiều calo, vì vậy muốn giảm cân hiệu quả bạn nên cắt giảm ít nhất 500 calo trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Bởi chính nguồn calo này là nguyên nhân tăng cân. Theo đó, bạn có thể ăn ít hơn 1 chén cơm trong mỗi bữa ăn, hoặc ăn ít thức ăn chiên xào, thức ăn nhanh và thực phẩm chứa chất béo.

Hãy cố gắng đặt ra mục tiêu giảm cân cho bản thân và nghiêm túc thực hiện nhé!

Hãy cố gắng đặt ra mục tiêu giảm cân cho bản thân và nghiêm túc thực hiện nhé!

Sử dụng chất béo thực vật

Chất béo từ động vật vốn không tốt cho sức khỏe là nguyên nhân chính gây tăng cân và tích mỡ trong máu. Nhưng chất béo thực vật lại rất tốt cho quá trình giảm cân. Hàm lượng cholesterol trong chất béo thực vật thấp cũng như khả năng ngăn ngừa hấp thụ hàm lượng này từ các thức ăn nạp vào rất tốt. Bạn nên tăng cường ăn các loại hạt đậu, dầu oliu, dầu hạt lanh… để sớm loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

n

Thay vì sử dụng mỡ động vật, bạn hãy dùng các loại dầu ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên

Bổ sung thêm protein

Protein không gây tăng cân, đây là hợp chất quan trọng cung cấp năng lượng cho các hoạt động của bạn trong ngày nên rất cần thiết cho cơ thể. Hãy nhớ rằng, những thực phẩm gây tích mỡ, gây tăng cân là từ dầu mỡ, chất béo từ thịt… chứ không phải từ protein.

Tập thể dục
b

Tập thể dục là yếu tố quan trọng giúp “phái nữ” tự tin và tỏa sáng

Để giảm mỡ thừa, giảm cân thì ngoài chế độ ăn uống khoa học bạn cũng cần thường xuyên tập thể dục, thể thao để tăng cường sự đốt cháy chất béo, tiêu hủy mỡ thừa nhanh chóng.  Nên dành ra ít nhất 3 lần/tuần để vận động, khi cơ thể toát mồ hôi sẽ đào thải được độc tố và giảm mỡ thừa nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện tập trung 10-15 phút cho 1 vài động tác mà giúp đánh mỡ ở 1 phần cơ thể nhất định như mỡ bụng, mỡ đùi…

Giảm lượng mỡ trên cơ thể bằng những cách trên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện mới cho hiệu quả. Nếu muốn giảm mỡ nhanh chóng bạn có thể tìm đến phương pháp hút mỡ. Với hiệu quả lên tới 95%, hút mỡ đã và đang là dịch vụ mà nhiều khách hàng hướng tới. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục