Trang chủ » Tin tức » Giảm bụng mỡ nhanh nhất bằng cách nào?

Giảm bụng mỡ nhanh nhất bằng cách nào?

Phương pháp nào giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất là mong muốn tìm kiếm của không ít eva để khôi phục vóc dáng cuốn hút với đường cong cơ thể “đốt mắt” mọi ánh nhìn.

Mùa hè – thời điểm của những chuyến du lịch thú vị với những bộ bikini đầy sắc màu luôn là khoảng thời gian được chờ đợi nhất trong năm. Và nếu bạn chưa sẵn sàng chọn cho mình những bộ cánh quyến rũ vì vòng eo có phần “phì nhiêu”, hãy tìm đến công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng sóng siêu âm tần số cao an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thân hình đẹp cuốn hút là điểm manh khiến chị em thêm tự tin hơn

Thân hình đẹp cuốn hút là điểm manh khiến chị em thêm tự tin hơn

Đây hiện là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tiên tiến bậc nhất, cho hiệu quả triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất thực hiện mà không để lại sẹo thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, Vaser Lipo cũng là công nghệ làm vóc dáng thon gọn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tại Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín 20 năm, quy trình làm đẹp sẽ được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Sau khi thăm khám xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ, eva sẽ được kiểm tra y tế tổng quát và gây mê toàn thân để cảm thấy thoải mái, sẵn sàng trải nghiệm những kỹ thuật hút mỡ an toàn, dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng.

Khách hàng đươc trải nghiệm công nghệ giảm bụng dưới an toàn

Khách hàng đươc trải nghiệm công nghệ giảm bụng dưới an toàn

Đưa đầu hút Vaser qua điểm chích nhỏ đã được định trước tại vùng bụng, bác sĩ Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng tác động phá vỡ liên kết mô mỡ, tỏa nhiệt lượng hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài qua ống siêu nhỏ, hạn chế mọi nguy cơ gây xâm lấn tổn thương. Điểm hút mỡ rất nhỏ, nhanh chóng được làn đầy sau đó với vùng da phẫu thuật căng mịn, không gồ ghề hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Hút mỡ bụng là đại phẫu thẩm mỹ cần thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép để đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên lựa chọn Thu Cúc cũng được coi là một trong những quyết đinh đúng đắn nhất của mọi chị em. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, vững kiến thức chuyên môn và am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng trên Thế giới.

Khách hàng sau điều trị đươc theo dõi, nghỉ ngơi tại viện 2-3 ngày

Khách hàng sau điều trị đươc theo dõi, nghỉ ngơi tại viện 2-3 ngày

Với hiệu quả loại bỏ đến 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ sau duy nhất 1 lần thực hiện, Vaser Lipo được Thu Cúc tiếp nhận độc quyền và trở thành giải pháp hoàn hảo cho chị em có nhu cầu cải thiện vóc dáng. Ngoài ra, làm đẹp tại đây cũng là khoảng thời gian thư giãn lý tưởng với không gian cao cấp đầy tiện nghi cùng phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục