Trang chủ » Tin tức » Giảm béo bằng trà xanh và lá sen, bạn đã biết?

Giảm béo bằng trà xanh và lá sen, bạn đã biết?

Những lớp mỡ trên cơ thể khiến bạn trở nên kém thon gọn và thiếu hấp dẫn. Để giảm béo, ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn thì việc sử dụng một số loại thực phẩm có công dụng giảm béo cũng vô cùng hữu hiệu. Trà xanh và lá sen có công dụng giảm béo rất tốt, bạn hãy thử để thấy kết quả bất ngờ nhé.

Nhiều người băn khoăn không biết làm sao để giảm béo?

Nhiều người băn khoăn không biết làm sao để giảm béo?

Giảm béo bằng trà xanh

Trà xanh có công dụng giảm béo  mà nhiều chị em không biết. Trong trà xanh không chỉ chứa những vitamin tốt cho cơ thể, tốt cho làn da mà còn là chứa nhiều chất chống oxy hóa. Trà xanh có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, vì thế nó có công dụng giảm béo hiệu quả. Với trà xanh, cách đơn giản nhất là bạn uống nước trà. Với cách này, bạn chỉ cần dùng lá trà xanh đã rửa sạch hãm với nước sôi, đậy nắp khoảng 5 phút rồi chắt nước trà ra chén và để nguội bớt thì uống. Thường xuyên uống nước trà là cách giúp giảm cân, đồng thời cũng là cách để bạn ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa và có được làn da đẹp như ý. Ngoài ra, bạn có thể dùng một chút nước chanh cho vào tách nước trà rồi uống sau bữa ăn. Đây cũng là cách giúp ngăn ngừa quá trình tích trữ và đốt cháy mỡ hiệu quả.

Trà xanh có công dụng giảm béo hiệu quả

Trà xanh có công dụng giảm béo hiệu quả

Uống nước trà xanh kết hợp với các phương pháp luyện tập là cách để thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn, đây cũng là cách hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần uống đều đặn hàng ngày mới phát huy tác dụng như mong muốn. Cách này sẽ giúp bạn giảm cân đến bất ngờ đấy.

Giảm béo bằng lá sen

Sen là loại cây thuốc quý, tất cả các bộ phận trên cây sen từ lá, củ, hoa, nhụy,… đều có công dụng chữa bệnh và làm đẹp. Trong đó lá sen cũng là một trong những  nguyên liệu giúp bạn giảm béo hiệu quả. Loại lá trên có công dụng điều hòa lipid máu theo xu hướng làm giảm lipid tự do và cholesterol, từ đó đốt cháy mỡ thừa và giảm béo hữu hiệu. Với lá sen, bạn chỉ cần uống trà lá sen đều đặn hàng ngày. Pha chế trà lá sen như sau:

Lá sen cũng là "công cụ' giúp giảm béo mà nhiều người chưa biết

Lá sen cũng là “công cụ’ giúp giảm béo mà nhiều người chưa biết

Bước 1: Bạn chọn khoảng 200g lá sen khô rồi đóng vào túi ni lông thật kín để dùng dần.

Bước 2: Lấy một chút lá sen khô ra dùng tay xát nhỏ rồi cho vào cốc và đổ nước nóng vào, đậy nắp kín.

Bước 3: Bạn để trong khoảng 5 phút cho các tinh chất trong lá sen hòa vào nước và uống nó khi nóng vừa phải.

Đây cũng là cách vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà chị em nên quan tâm. Với cách trên, bạn cũng chỉ cần uống trà lá sen hàng ngày, đều đặn sẽ thấy lượng mỡ ngày càng giảm dần và thân hình thon gọn như ý.

Phương pháp hiện đại

Ngoài việc giảm béo bằng trà xanh và lá sen thì sử dụng phương pháp hiện đại là thẩm mỹ hút mỡ cũng là cách hiệu quả giúp bạn đánh bay những lớp mỡ đang bám dai dẳng trên cơ thể. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ, trong đó Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy, được nhiều người lựa chọn. Đây là nơi áp dụng thành công công nghệ Vaser Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể đến 95%. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy và được nhiều người lựa chọn.

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

Danh mục